Một trang web mới sử dụng WordPress

Chưa được phân loại

Vấn đề hiển nhiên nhất với Pogba ở thời điểm hiện tại đối với Man United là: Nếu…

Vấn đề hiển nhiên nhất với Pogba ở thời điểm hiện tại đối với Man United là: Nếu cậu ta thực sự muốn kí hợp đồng mới, cậu ta đã kí rồi.

Được biết, Man United đã nhiều lần mời cầu thủ người Pháp gia hạn hợp đồng, kèm theo cả lời hứa sẽ biến anh trở thành tâm điểm của đội (cả về mặt hình ảnh lẫn chiến thuật). Đối với một cầu thủ như Pogba, hẳn đó phải là tất cả những gì anh muốn ở một đội bóng. Nó càng khẳng định việc anh chưa tái kí đơn giản là vì Pogba không coi MU là tương lai lâu dài của mình.

Có một vài lí do có thể nghĩ tới: Pogba nghĩ rằng mình có thể tới một đội bóng khác có khả năng cạnh tranh nhiều danh hiệu lớn hơn so với MU, hoặc Pogba tin rằng nếu chạy hết hợp đồng, anh sẽ có thể kí hợp đồng mới với số lương khổng lồ hơn ở một đội khác, hoặc đơn giản, Pogba thực sự muốn một thử thách mới.

Để Paul Pogba chuyển nhượng tự do một lần nữa sẽ được coi là thảm hoạ với Man United sau khi họ đã phá kỉ lục chuyển nhượng bóng đá Anh để mang anh về. Thực tế, người xem ai cũng có thể nhận ra cầu thủ người Pháp chưa bao giờ thực sự đạt tới đỉnh cao phong độ một cách ổn định sau lần “trở về nhà” này. Bán ngay hè này giờ có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho đội chủ sân Old Trafford.
Source