Một trang web mới sử dụng WordPress

Chưa được phân loại

VALENCIA TRỞ THÀNH ĐỘI BÓNG ĐẦU TIÊN QUẢNG CÁO FAN TOKEN TRÊN ÁO ĐẤU Đ…

VALENCIA TRỞ THÀNH ĐỘI BÓNG ĐẦU TIÊN QUẢNG CÁO FAN TOKEN TRÊN ÁO ĐẤU

Đội bóng hàng đầu Tây Ban Nha, Valencia sẽ quảng cáo Fan Token của họ trên áo đấu vào mùa giải tới. Đây là một phần quan trọng trong quan hệ hợp tác với Chiliz, nhà cung cấp blockchain sở hữu nền tảng tương tác với người hâm mộ Socios.

Theo thỏa thuận, $VCF Fan Token của Vanlencia sẽ xuất hiện ở mặt trước chiếc áo, thay thế cho nhà cái trực tuyến Bwin. Các điều khoản tài chính thoản thuận giữa hai bên không được tiết lộ. Tuy nhiên, theo một số báo cáo và đánh giá, con số không dưới 4,8 triệu Bảng, tức là cao hơn so với khoản tiền mà Bwin trả hàng năm.

Hiểu đơn giản, Fan Token là một dạng tài sản kĩ thuật số cung cấp cho chủ sở hữu quyền tiếp cận các lợi ích như biểu quyết một số vấn đề của đội bóng, phần thưởng VIP, khuyến mại độc quyền, diễn đàn, trò chơi và cuộc thi.

Thông qua ứng dụng di động Socios, chủ sở hữu $VCF Fan Token hoàn toàn có thể tác động đến các quyết định của câu lạc bộ thông qua các cuộc thăm dò thường xuyên, bao gồm các vấn đề như thiết kế trong sân vận động, bài ca ăn mừng, khẩu hiệu đội bóng và thiết kế áo độc quyền.

Valencia là câu lạc bộ đầu tiên đạt thỏa thuận trên áo đấu với Socios nhưng họ không phải là đội bóng đầu tiên sử dụng nền tảng này. Trước đó, những Barcelona, ​​Atletico Madrid, Juventus, Paris Saint-Germain, Manchester City hay AS Roma cũng đã có Fan Token riêng. Hình thức này được dự đoán sẽ trở nên phổ biến và phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai.
Source