Một trang web mới sử dụng WordPress

Kính Cường Lực

Vách kính văn phòng giải pháp mới cho mọi công trình QNP

Vách kính văn phòng vừa chịu được lực tốt lại mang tính thẩm mỹ cao nên không chỉ các văn phòng lựa chọn sử dụng vách kính ngăn. Mà giờ đây ngay cả những hộ gia đình cũng tìm đến vách kính thay thế cho những bức tường ngăn, giúp cho căn nhà của bạn trở nên thông thoáng hơn, vừa sang trọng lại lịch sự.

Tại sao nên dùng vách kính văn phòng

Vách kính văn phòng được thiết kế bởi kính cường lực có khả năng chịu lực, chống va đập, chống bể vỡ do dị ứng suất nhiệt và chịu được tải trọng lớn.

Đặc biệt khi sử dụng vách kính ngăn bạn có thể lắp đặt thêm các hệ thống ngầm như điện, nước.

Vách kính ngăn còn tăng cường khả năng chống cháy, chống ồn và cách nhiệt.

Đặc biệt với chi phí thấp, thời gian thi công nhanh giúp quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư.

Để tăng thêm tính thẩm mỹ quý khách có thể lựa chọn khung nhôm màu trắng bóng, hoặc màu trắng sơn tĩnh điện, vân gỗ…..

Vách kính văn phòng xu hướng mới trong ngành xây dựng.

Với đặc tính trong suốt, vách kính ngăn giúp cho không gian trong ngôi nhà của bạn trở nên thoáng đãng, sang trọng không còn cảm giác tù túng như những vách tường trước đây. Vì vậy vách kính văn phòng được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng, phòng khám, bệnh viện….Hay trong các căn hộ hiện đại thì vách ngăn kính được sử dụng ngăn cách giữa phòng khách với phòng bếp hoặc giữa phòng khách với cầu thang tạo nên sự khác biệt trong căn nhà bạn.

 Vách ngăn phòng thường sử dụng để ngăn phòng riêng biệt: phòng khách với bếp, phòng khách với cầu thang, tạo các phòng riêng biệt ….