Một trang web mới sử dụng WordPress

Kính Cường Lực

Vách kính phòng tắm giá bao nhiêu? QNP

Vách kính phòng tắm giá bao nhiêu là câu hỏi của những khách hàng đang có nhu cầu thiết kế không gian phòng tắm bằng kính nhằm giúp tiết kiệm diện tích tối đa.

Để lắp đặt không gian phòng tắm bằng kính, mỗi khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ các vấn đề như: lắp đặt kính như thế nào, chọn kính độ dày bao nhiêu và vách kính phòng tắm giá bao nhiêu?

Vách kính phòng tắm có mức giá như thế nào?

Hiện nay, nhu cầu thiết kế phòng tắm bằng kính đã được nhiều gia đình, khách sạn, các khu resort chọn lựa. Bởi lẽ, các vách kính phòng tắm trong suốt giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ, tiết kiệm diện tích, thi công lắp đặt nhanh chóng. Hơn hết, các vách kính còn tạo không gian thoáng khiến việc tắm trở nên thư giãn và thoải mái hơn. Đây cũng là nhu cầu cần thiết hàng ngày nên đang dần được nhiều khách hàng yêu thích so với không gian tắm bằng vách chật chội, ẩm thấp như trước kia.

Vách kính phòng tắm có mức giá bao nhiêu còn phụ thuộc nhiều vào diện tích lắp đặt, các chi tiết, phụ kiện đi kèm…..Như vậy mức giá tổng có thể chênh lệch nhau là tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

Thông thường kính cường lực đối với độ dày 10ly sẽ có mức giá tầm 650.000đ/ 1 m2. Tất nhiều nếu độ dày tăng thì mức giá sẽ tăng theo tương ứng. Từ đó bạn có thể tự tính mức giá trung bình cho vách kính phòng tắm của mình.