Một trang web mới sử dụng WordPress

Áo Bóng Đá, Tin Tức Tổng Hợp

Thông tin phát hành Nike Mercurial Dream Speed ​​3


Nike đã tiết lộ phần mới nhất của giày đá bóng Mercurial Dream Speed, thiết kế hình bóng cho những người chơi nhanh nhất trong trò chơi. Khởi động có một loạt các mô hình sóng ở phía trên – liên quan đến ảnh hưởng của tốc độ – trong khi các chi tiết khác là sự tinh tế cho chính môn thể thao này.

Họa tiết chấm trên giày ủng là sự chú ý đến đội hình được sử dụng bởi các đội chiến thắng, trong khi họa tiết lưới vẫy gợi nhớ đến hiệu ứng gợn sóng của lưới khi bàn thắng được ghi. Các tính năng khác bao gồm một tấm mờ và màu huỳnh quang xung quanh chính Swoosh. Cuối cùng, chiếc ủng được hoàn thiện bằng hình in Safari, kỷ niệm 10 năm kể từ lần đầu tiên mẫu giày này được sử dụng trên giày bóng đá.

Nike Mercurial Dream Speed ​​3 sẽ được mặc trên sân bởi một số cầu thủ nhanh nhất của trò chơi bao gồm Cristiano Ronaldo, Kylian Mbappé và Sam Kerr. Thông báo về đôi giày mới, Ronaldo nói, “Những đôi giày này là để theo đuổi ước mơ của bạn và làm bất cứ điều gì bạn có thể để đạt được chúng. Một lời khuyên nhỏ mà tôi dành cho mọi người nếu bạn mang đôi ủng này: hãy làm việc chăm chỉ và nghĩ lớn, và ước mơ của bạn có thể thành hiện thực. ”

Hãy nhìn vào Nike Mercurial Dream Speed ​​3 trong bộ sưu tập ở trên. Hiện giày này có sẵn từ cửa hàng trực tuyến của Nike.

Để biết thêm về giày dép liên quan đến thể thao, hãy xem “Naija” – Chuck 70 của Converse.

Source link