Một trang web mới sử dụng WordPress

Chưa được phân loại

THẢM CẢNH BARCELONA Mùa giải 2019/20, Barcelona đã có quỹ lương cao nhất La Li…

THẢM CẢNH BARCELONA

Mùa giải 2019/20, Barcelona đã có quỹ lương cao nhất La Liga ở con số 671 triệu euro. Theo luật giới hạn quỹ lương của giải, cho mùa 2021/22, Barca sẽ buộc phải cắt con số này xuống còn một nửa. Điều này đồng nghĩa họ sẽ phải bán tháo một số lượng cầu thủ rất lớn nếu muốn tái kí hợp đồng với Lionel Messi, chưa kể tới việc đăng kí những tân binh như Memphis Depay hay Sergio Aguero. Cùng điểm qua một vài cái tên trong đội hình Barca để xem nhiệm vụ này bất khả thi đến mức nào:

🚨 Samuel Umtiti: Chưa đá được liền hai trận kể từ World Cup 2018. Lương 230k một tuần.
🚨 Miralem Pjanic: Không được Koeman tin tưởng nên ngồi chơi cả mùa trước. Nay đã 30 tuổi. Lương 180k một tuần.
🚨 Sergi Roberto: Rớt phong độ thảm hại trong mùa giải vừa qua. Lương 190k một tuần.
🚨 Philippe Coutinho: Có vẻ đã bị CLB muốn bán ngay từ ngày mới về. Giờ rao 20 triệu cũng không ai muốn mua. Lương 165k một tuần.
🚨 Ousmane Dembele: Chấn thương liên tục và thi thoảng mới có dịp toả sáng. World Cup vừa rồi lại vừa chấn thương giờ vẫn chưa trở lại. Tin đồn cho rằng người đại diện đã xúi cậu này chờ đến hết hạn hợp đồng để được hưởng lương cao hơn ở đội bóng mới. Lương hiện nay 230k một tuần.
🚨 Antoine Griezmann: Cầu thủ đẳng cấp và sẽ có nhiều đội bóng muốn có cầu thủ 28 tuổi. Tuy nhiên, mức lương của anh hiện ở mức không ai kham nổi: 880k euro một tuần. Đây là cầu thủ mà Barca muốn đẩy đi nhất nhưng có thể nói luôn điều đó là bất khả thi trừ khi tiền đạo người Pháp chịu giảm khoảng 50% lương.
Source