Một trang web mới sử dụng WordPress

Tin Tức Tổng Hợp

Tấm panel siêu nhẹ là gì? Có những đặc điểm gì nổi bật?

Tấm panel siêu nhẹ đang được sử dụng phổ biến trên khắp các công trình lớn nhỏ. Để có được điều này thì chắc hẳn sản phẩm phải có rất nhiều lợi ích khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về những công dụng của panel siêu nhẹ này trong bài viết dưới đây.

Tấm panel siêu nhẹ là gì?

Tấm panel siêu nhẹ là gì?

Panel siêu nhẹ là tấm vách ngăn có trọng lượng rất nhẹ được sử dụng trong các công trình giúp cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Được cấu tạo bởi 3 lớp đơn giản, 2 lớp ngoài là lớp tôn cao cấp còn lớp giữa được làm từ những chất liệu siêu nhẹ khác nhau. Chẳng hạn như: Pu, xốp, bông thủy tinh,…

Những đặc điểm của panel siêu nhẹ

Đặc điểm lớn nhất của panel siêu nhẹ là có trọng lượng rất nhẹ. Điều này rất hữu ích trong việc thi công, tháo dỡ hay lắp đặt trong các công trình. Sử dụng panel siêu nhẹ khiến cho việc thi công trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Hơn nữa, sản phẩm còn có khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả nhờ có lớp giữa được làm từ những thiết bị như: xốp Eps, Pu, bông thủy tinh,… Điều này hạn chế được tối đa tiếng ồn và cháy lan tỏa trên các khu đô thị, chung cư,…

Như vậy, việc sử dụng tấm panel siêu nhẹ là rất cần thiết để đảm bảo an toàn cho người ở cũng như những người xung quanh.

Xem thêm: Báo giá làm vách panel chi tiết từng loại