Một trang web mới sử dụng WordPress

Chưa được phân loại

TẠM BIỆT, PIRELLI! Hết hôm nay, hợp đồng giữa Inter Milan và Pirelli se…

TẠM BIỆT, PIRELLI!

Hết hôm nay, hợp đồng giữa Inter Milan và Pirelli sẽ chính thức hết hạn. Dẫu biết hai bên đã xác nhận và đưa ra thông báo từ nhiều tháng trước, dẫu biết chia ly là điều sớm muộn phải đến, vẫn cần thời gian để những Interista chấp nhận và thôi không tiếc nuối thở dài.

Nói về Pirelli và Nezzaruri, người ta hay nói về thành công rực rỡ, về những danh hiệu và đỉnh cao ăn ba vĩ đại năm 2010. Nhưng con đường mang tên Inter Pirelli đâu chỉ trải hoa hồng, đó là hành trình hai mươi sáu năm đầy thăng trầm với không ít những đắng cay, những con người ra đi vì thất bại. Những cầu thủ bền bỉ nhất và là tượng đài vĩnh cửu tại Giuseppe Meazza như Javier Zanetti, Giuseppe Bergomi, Cambiasso hay Stanković cũng lần lượt chia tay và giải nghệ. Pirelli vẫn luôn ở đó, chứng kiến mọi đổi thay, trở thành biểu tượng của những biểu tượng và là một phần không thể tách rời trên màu áo Xanh Đen huyền thoại.

Ngày mai là một ngày thật lạ, bánh xe Pirelli thôi quay trên cung đường cảm xúc tại thành phố Milan. Trong những chiến thắng và thất bại, trong niềm vui và những nỗi đau, những cái ôm và sự hiểu lầm, xin cảm ơn và tạm biệt huyền thoại một thời trên áo đấu. Hẹn gặp lại một ngày không xa, Pirelli!
Source