Một trang web mới sử dụng WordPress

Chưa được phân loại

SẮC MÀU USA 1994 TRỞ LẠI TRÊN ÁO PRE-MATCH CỦA MLS Lấy cảm hứng từ ch…

SẮC MÀU USA 1994 TRỞ LẠI TRÊN ÁO PRE-MATCH CỦA MLS

Lấy cảm hứng từ chiếc áo biểu tượng của Hoa Kỳ tại World Cup 1994, Adidas và MLS đã cho ra mắt mẫu áo pre-match mang tên "Americana". Tất cả đội bóng tại MLS sẽ sử dụng mẫu áo này để mừng Quốc khánh vào ngày 04/07 tới.

Nhằm tiếp cận các dịp lễ hội, ngày kỉ niệm và sự kiện trọng đại một cách thống nhất, Adidas thường cung cấp cho các câu lạc bộ MLS một template áo chung để mặc trước trận. Do đại dịch, Adidas đã không giới thiệu bất kì mẫu nào vào năm ngoái. Năm nay, họ trở lại và mang đến chiếc áo ảnh hưởng sâu sắc từ kì World Cup 1994.

Áo đấu "Americana" có thiết kế sọc trắng đỏ gợn sóng, tương tự với mẫu áo của Hoa Kì tại USA 1994 – xuất phát từ hình ảnh lá cờ Mỹ bay phấp phới. Giống như một số thiết kế gần đây, họa tiết trên áo vô cùng nghệ thuật có phong cách vẽ tay với các sọc đỏ mang hiệu ứng nét vẽ. Đó là một sự tinh chỉnh, cải tiến so với mẫu năm 94, tạo dáng vẻ hiện đại cho chiếc áo và vẫn thể hiện được nét thẩm mỹ từ nguồn cảm hứng trong quá khứ.

Cũng như các mẫu áo trước, chiếc áo này sẽ đi với logo và nhà tài trợ áo đấu khác nhau của từng câu lạc bộ. Các đội bóng sẽ mặc mẫu "Americana" trong các trận đấu diễn ra từ ngày 02-05/07.Source