Một trang web mới sử dụng WordPress

Chưa được phân loại

REAL MADRID BẮT TAY GUCCI: TRANG SỬ MỚI CỦA THỜI TRANG-BÓNG ĐÁ? Buổi đ…

REAL MADRID BẮT TAY GUCCI: TRANG SỬ MỚI CỦA THỜI TRANG-BÓNG ĐÁ?

Buổi đầu cho kỉ nguyên mới của Real Madrid đang dần mở ra. Một sân vận động mới, cuộc chia tay với những huyền thoại sống ở Madrid như Sergio Ramos và thậm chí là từ bên ngoài sân cỏ, khi rất có thể một cuộc cách mạng thời trang thể thao sẽ bắt đầu.

Theo trang tin Footy Headlines, câu lạc bộ có nhiều chức vô địch Champions League nhất trong lịch sử sắp sửa trình làng một bộ sưu tập off-the-pitch ở mùa giải 2022/23, với hình ảnh trung tâm là biểu tượng chữ lồng Gucci. Theo đó, thời trang và bóng đá sẽ gặp nhau tại điểm chạm mang tên Real Madrid, và chúng ta có thể chứng kiến một trong những cái bắt tay lịch sử giữa hai lĩnh vực được hàng tỉ người quan tâm này.

Footy Headlines đồng thời nhấn mạnh rằng, khả năng thương hiệu xa xỉ nước Ý nhúng tay vào việc thiết kế áo đấu sân khách hay thứ ba – như Jordan đã làm với PSG trong thời gian đầu hợp tác – là không thể xảy ra. Từ xưa đến nay, các thương hiệu xa xỉ truyền thống luôn tỏ ra ngần ngại và giữ khoảng cách an toàn trong những lần hợp tác với các câu lạc bộ thể thao. Họ thường ít liên quan đến diện mạo trên sân cỏ của cầu thủ.

Nhìn chung, kì vọng dành cho Gucci là có, nhưng mọi thứ vẫn chưa thật sự rõ ràng lúc này. Real Madrid đã quá quen với những bước ngoặt, những cái bắt tay kiểu như Yohji Yamamoto năm 2014, hay Pharrell Williams mùa trước, nhưng với một thương hiệu khổng lồ như Gucci, câu chuyện là hoàn toàn khác.

Nhiều người đã hình dung và liên hệ ngay đến hình ảnh của bộ đôi người Pháp, Karim Benzema và Raphael Varane, những cầu thủ sành điệu hay khoác lên mình bộ cánh Gucci. Chúng ta hãy cùng chờ xem.
Source