Một trang web mới sử dụng WordPress

Kính Cường Lực

Quy trình lắp đặt vách kính văn phòng Hà Nội QNP

Với ưu điểm vượt trội, vách kính trong suốt lấy được ánh sáng tối đa, tiết kiệm được không gian diện tích, không gian thoáng đãng. Hơn nữa vách kính cường lực còn giảm tiếng ồn tăng khả năng cách âm. Thế nên lắp đặt vách kính văn phòng Hà Nội đang là sự lựa chọn của nhiều văn phòng.

Quy trình lắp đặt vách kính văn phòng Hà Nội.

  • Khảo sát công trình, đo đạc thực tế diện tích lắp đặt.

Đơn vị thi công sẽ khảo sát công trình để đưa ra phương pháp thi công phù hợp nhất để quý khách tham khảo, chọn lựa. Sau đó tiến hành đo đạc, tính toán chi tiết kích thước kính cường lực. Vì tính chất đặc thù của kính cường lực nên mọi công đoạn cắt kính đều được thực hiện tại xưởng sản xuất kính chứ không thể cắt tại nơi lắp đặt như các loại kính thông thường. Cho nên bước này cực kỳ quan trọng, nếu tính toán sai lệch sẽ không thể lắp đặt ảnh hưởng nghiêm trọng đến công trình.

  • Lựa chọn, kiểm tra chất lượng kính cường lực.

Sau khi khảo sát , đo đạc, đơn vị thi công sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn chủng loại kính cường lực phù hợp với công trình. Việc lựa chọn chủng loại kính phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu của khách hàng. Các loại kính có độ dày khác nhau : 5mm, 8mm, 10mm, 12mm…..hay các loại kính thẩm mỹ như kính màu….

  • Chôn bản lề cửa kính :

Bước đầu tiên trong thi công lắp đặt vách kính văn phòng là chôn bản lề. Bản lề được chôn cách mép ngoài 3mm.

  • Dọi chuẩn để kính vuông góc với mặt phẳng cắt.

Để lắp đặt được kính đúng hướng, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng thì công tác dọi chuẩn này phải đươc thực hiện một cách chính xác.

  • Lặp đặt kính cường lực.

Sau khi đã lấy được mốc dọi chuẩn sẽ tiến hành lắp đặt kính. Kiểm tra kẹp kính đã phẳng hay chưa, siết đều và vặn chặt tất cả các ốc vít.

  • Bơm keo, lau chùi.

Cuối cùng là sử dụng bơm keo để cố định chắc chắn tấm kính, vệ sinh lau chùi sạch sẽ là đã hoàn thành công trình.

xem cupbongda.net