Một trang web mới sử dụng WordPress

Chưa được phân loại

QUẢ BÓNG MỚI PREMIER LEAGUE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? Nike vừa cho ra mắt quả b…

QUẢ BÓNG MỚI PREMIER LEAGUE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Nike vừa cho ra mắt quả bóng thiết kế cho mùa giải Ngoại hạng Anh 2021/22. Năm nay là mùa giải thứ 22 liên tiếp mà Nike được lựa chọn làm nhà tài trợ bóng chính thức của EPL và là mùa thứ hai sử dụng dòng bóng Nike Flight.

Quả bóng mùa tới phát triển trên nền công nghệ tương tự mùa giải 2020, đó là công nghệ AerowSculpt giúp bóng bay chân thực và đảm bảo trạng thái ổn định của quả bóng. Điểm khác biệt lớn nhất của quả bóng so với phiên bản trước chính là ở thiết kế. Nike đã thay đổi một số đặc biệt đồ họa của quả bóng nhằm thể hiện tinh thần của Premier League cũng như hỗ trợ cầu thủ chơi bóng tốt hơn.

Trên nền trắng quen thuộc, quả bóng được khoác lên một dải hoạ tiết dài màu đen được miêu tả là "an organic pattern", phản ánh "sự thú vị và kết nối sâu sắc của giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh". Các vòng tròn màu cam được đưa vào để tạo nên diện mạo hiện đại của quả bóng, cũng như giúp cầu thủ dễ quan sát và ra quyết định hơn.

Mason Mount, một trong những ngôi sao được chờ đợi nhất Ngoại hạng Anh mùa giải tới, cũng không che giấu mong muốn được trải nghiệm quả bóng mới. "Mùa giải vừa qua thật đáng kinh ngạc, bạn thực sự có thể cảm nhận điều đó từ chính quả bóng Nike Flight. Tôi không ngừng phấn đấu để chơi tốt hơn, đặc biệt là cải thiện khâu ghi bàn và kiến tạo, và quả bóng này chắc chắn giúp tôi đạt được điều đó. Tôi rất vui khi thấy phiên bản nâng cấp của nó xuất hiện trong mùa giải tới", tiền vệ Chelsea chia sẻ.

Theo kế hoạch, quả bóng Nike Flight sẽ chính thức lăn vào giữa tháng 8 tại vòng 1 Premier League 2021/22.
Source