Một trang web mới sử dụng WordPress

Áo Bóng Đá, Tin Tức Tổng Hợp

Phát hành giày đá bóng Nike Phantom GT Scorpion


Giày bóng đá Phantom GT Scorpion mới nhất của Nike là sự tôn vinh cho chiến dịch “Giải đấu bí mật” của chính thương hiệu vào năm 2002, kỷ niệm một kỷ nguyên đã hình thành nên sự phát triển của “những cầu thủ bóng đá thể hiện sự mạo hiểm, chấp nhận rủi ro”.

Lấy cảm hứng từ phong cách chơi của họ và hoạt động như một “liên kết thế hệ”, đôi giày này được khoác lên mình một lớp chrome sáng bóng với phần đáy và đinh tán được hoàn thiện tương tự, liên quan đến quả bóng của giải đấu. Các nét vẽ sơn đen bao quanh ngón chân và kéo dài xuống giữa bàn chân như một cái gật đầu với ‘sân vận động’ tàu chở hàng, trong khi các điểm nhấn màu vàng tương phản được tìm thấy trên giày phản ánh các sọc nguy hiểm được sử dụng để đóng khung các bàn thắng. Chi tiết bổ sung có dạng đồ họa bọ cạp hình học bên, và các từ “Giải đấu bí mật” và “Được thiết kế cho kỹ năng.”

Đối với những người không quen thuộc với quảng cáo năm 2002 – trùng với World Cup năm đó ở Hàn Quốc và Nhật Bản – “Giải đấu bí mật” có một giải đấu hư cấu gồm tám đội, ba bên diễn ra bên trong một chiếc lồng trên tàu một con tàu chở hàng lớn. 24 trong số những cầu thủ hàng đầu thế giới đã ra sân trong chiến dịch, bao gồm Thierry Henry, Ronaldo, Rio Ferdinand, Luis Figo và Ronaldinho.

Giày bóng đá Phantom GT Scorpion sẽ có sẵn tại Nike vào ngày 2 tháng 11.

Ở những nơi khác trong lĩnh vực giày dép, hãy xem bộ sưu tập hợp tác thứ hai giữa UGG và STAMPD.Source link