Một trang web mới sử dụng WordPress

Áo Bóng Đá, Tin Tức Tổng Hợp

Paris Saint-Germain 2021/22 Bộ đồ thứ ba của Nike


Tiếp nối bộ quần áo bóng đá sân nhà của Thương hiệu Jordan và bộ quần áo bóng đá sân khách lấy cảm hứng từ thành phố quê hương, Paris Saint-Germain hiện đã trình làng bộ quần áo bóng đá thứ ba cho mùa giải sắp tới. Tiếp tục hợp tác với Nike, câu lạc bộ bóng đá Pháp đã ra mắt một thiết kế mặt sau mới với bảng màu đen và xám.

Trong khi màu sắc được cải thiện trở lại, các tính năng khác vẫn nổi bật. Hai dấu hiệu xuất hiện trên mỗi tay áo của bộ quần áo bóng đá thứ ba, một đại diện cho Paris và một đại diện cho Paname, biệt danh được những người ủng hộ sử dụng cho đội của họ. Ngoài ra, tâm điểm của áo đấu là huy hiệu câu lạc bộ, có màu “Electric Red” để tương phản với áo đấu.

Bên cạnh bộ đồ đá banh thứ ba, Nike và PSG cũng đã tạo ra một bộ sưu tập đầy đủ với bảng màu tương tự. Trong suốt bộ sưu tập này, câu lạc bộ tôn vinh người hâm mộ của mình bằng cách kết hợp các số mã bưu điện của khu vực Paris như 77, 91. 92, 93, 94 và 95.

Hãy xem qua đứa trẻ thứ ba và bộ sưu tập trong bộ sưu tập ở trên. Các sản phẩm này hiện có sẵn cho các Thành viên của Nike và PSG từ các cửa hàng Paris Saint-Germain, cửa hàng trực tuyến của hãng và cửa hàng trực tuyến Nike. Bản phát hành đầy đủ sau đó vào ngày 17 tháng 9.

Trong các tin tức bóng đá khác, hãy xem cuộc phỏng vấn gần đây của chúng tôi với Ibrahima Konaté của Liverpool.Source link