Một trang web mới sử dụng WordPress

Áo Bóng Đá, Tin Tức Tổng Hợp

Paris Saint-Germain 2021/22 Away Kit của Nike


Sau khi liên kết với Jordan Brand cho bộ quần áo bóng đá sân nhà sắp tới, Paris Saint-Germain hiện đã tiết lộ bộ quần áo bóng đá sân khách của mình. Tiếp tục mối quan hệ lâu dài với Nike, thiết kế này nhằm tôn vinh thành phố Paris và có một số họa tiết đặc trưng của câu lạc bộ.

Phần đế màu trắng được bù đắp bằng một đường sọc ở giữa – liên quan đến các bộ dụng cụ trước đó – có màu hồng nhạt. Ở những nơi khác, áo đấu cũng kết hợp các tham chiếu đến kiến ​​trúc hậu hiện đại từ những năm 1970, mã bưu chính Ile-de-France và từ “Paname”, một thuật ngữ lóng chỉ Paris và các vùng ngoại ô xung quanh nó.

Hãy xem bộ quần áo bóng đá sân khách năm 2021/22 của Paris Saint-Germain trong bộ sưu tập ở trên. Các mặt hàng đầu tiên của bộ sưu tập hiện đã có sẵn từ các cửa hàng trực tuyến của PSG và Nike, với một bộ sưu tập phong cách sống rộng hơn sẽ đến vào ngày 28 tháng 7.

Để biết thêm các thiết kế bộ quần áo bóng đá của Nike, hãy làm mới ký ức của bạn về áo đấu da rắn của Inter Milan và bộ quần áo bóng đá sân khách màu tím của Barcelona.Source link