Một trang web mới sử dụng WordPress

Áo Bóng Đá, Tin Tức Tổng Hợp

Nike tiết lộ bộ dụng cụ thứ ba lấy cảm hứng từ Air Max 2020/21


Nike đã tiết lộ bộ quần áo bóng đá thứ ba sẽ được mặc bởi một số câu lạc bộ bóng đá cho mùa giải 2020/21, với Barcelona, ​​Chelsea và hơn thế nữa, tất cả đều mặc thiết kế lấy cảm hứng từ phiên bản Nike Air Max cổ điển. Thông báo về dự án, Giám đốc phụ trách trang phục bóng đá của Nike, Scott Munson, giải thích rằng “Air Max kết hợp với văn hóa áo bóng đá là sự kết hợp tuyệt vời giữa thời trang dạo phố và thể thao”.

Đối với bộ quần áo bóng đá của Barcelona, ​​Nike đã tôn vinh thành phố và những bãi biển sôi động của nó với màu sắc “Hồng / Xanh biển”. Cũng như tham khảo thành phố và một số bộ dụng cụ trước đây của câu lạc bộ, các màu sắc cũng để tôn vinh các bản phát hành Air Max trước đó và Air Max 90 mới lấy cảm hứng từ FC Barcelona.

Bộ trang phục thứ ba của Cheslea có sự pha trộn giữa “Ultramarine” và “Ember Glow” với những nét chấm phá của màu trắng. Cách phối màu này được chọn là sự kết hợp cho một chiếc Air Max 180 nguyên bản cổ điển và cũng để gợi nhớ đến những chiếc áo bóng đá cổ điển được mặc trong những năm 90. Bộ quần áo bóng đá màu vàng tươi của Tottenham được lấy cảm hứng từ Air Max 95 với thiết kế gradient và các thanh dày màu vàng đậm dần.

Đối với Atletico Madrid, Nike đã thêm một đồ họa hiệu ứng đá cẩm thạch lấy cảm hứng từ cả đế giày của Air Max 90 và Đài phun nước Neptune ở Madrid, trong khi Inter Milan sẽ mặc bộ đồ đen và bạc lấy cảm hứng từ Air Max 97 “Silver Bullet. ” Ngoài ra, bộ đồ nghề thứ ba của Roma tham khảo Air Max 90 “Safari” với các nét in safari, bộ đồ nghề của Galatasary được lấy cảm hứng từ đường màu “Hoàng hôn” của Air Max Plus và cuối cùng, bộ đồ nghề của câu lạc bộ Đức RB Leipzig có hình ảnh xoáy màu xanh lam và màu trắng gợi nhớ đến một màu Air Max 98 cổ điển.

Hãy xem tuyển tập bộ dụng cụ thứ ba mới nhất trong các phòng trưng bày ở trên. Tất cả chúng sẽ được phát hành thông qua cửa hàng trực tuyến của Nike trong suốt tháng 9.

Trong những tin tức thể thao khác, Lionel Messi sẽ không rời Barcelona trong năm nay.Source link