Một trang web mới sử dụng WordPress

Áo Bóng Đá, Tin Tức Tổng Hợp

Nike Football ra mắt Phantom GT Football Boot


Nike Football đã tiếp tục tiết lộ bộ quần áo bóng đá 2020/21 mới nhất của mình – bao gồm áo đấu mới cho Barcelona và Liverpool – với việc chính thức tiết lộ mẫu giày bóng đá Phantom GT mới. Thiết kế của giày là kết quả của dữ liệu được biên soạn bởi Phòng thí nghiệm nghiên cứu thể thao của Nike, nơi các nhà khoa học đã xem xét cách quả bóng đến và ra khỏi giày trong một trận đấu.

Kết quả là một kết cấu mới sáng tạo – GT là viết tắt của “Generative Texture” – nhằm hỗ trợ sự sáng tạo của người chơi. Kết cấu này sau đó đã được đúc thành phần upper của Nike Flyknit, tập trung vào các họa tiết và độ cao khác nhau ở các khu vực khác nhau của bàn chân.

Bên cạnh việc tạo ra phần upper hoàn toàn mới, Nike cũng đã bổ sung một tấm đế mới và hệ thống lực kéo dưới lòng bàn chân, cho phép người mang thực hiện những đường cắt sắc nét và tăng khả năng kiểm soát của họ. Hệ thống Nike Hyperquick này cứng hơn ở gót chân, trong khi bàn chân trước của nó được thiết kế để thay đổi hướng nhanh chóng.

Nói về đôi giày mới, Kevin De Bruyne của Manchester City cho biết, “Đó chính xác là những gì tôi cần để giúp tôi chơi theo cách của tôi. Cảm giác chạm vào chiếc ủng là thứ tốt nhất mà tôi đã mang trong sự nghiệp của mình, ”trong khi tuyển thủ Đức Kai Havertz nói thêm,“ Sự vừa vặn và cảm giác thật đáng kinh ngạc và không giống với bất kỳ đôi giày nào mà tôi đã từng mang trước đây ”.

Phantom GT hiện có sẵn từ cửa hàng trực tuyến của Nike. Một phiên bản FlyEase sẽ ra mắt vào tháng 9, có gót gấp xuống và dây đeo quấn quanh người thay vì buộc dây.

Ở các tin tức thể thao khác, hãy xem bóng các trận đấu chính thức của Premier League mùa giải tới.Source link