Một trang web mới sử dụng WordPress

Áo Bóng Đá, Tin Tức Tổng Hợp

Nike Football Debuts Snakeskin Inter Milan Jersey


Nike đã theo sau sự ra mắt của áo đấu sân khách mới của Liverpool bằng cách tiết lộ bộ quần áo bóng đá sân nhà sẽ được mặc bởi Inter Milan cho mùa giải 2021/22. Thiết kế mới loại bỏ các sọc xanh đen cổ điển của câu lạc bộ, thay vào đó tạo hiệu ứng da rắn trên áo đấu.

Vẻ ngoài của da rắn đã được tạo ra thông qua các sọc pixel kết hợp hai tông màu khác nhau của màu xanh lam, hoàng gia và hải quân, với màu đen. Chi tiết này là một cái gật đầu cho cuộn dây. Con rắn cỏ được gọi là Biscione, đóng vai trò như một biểu tượng lịch sử quan trọng của thành phố, và đã được tham khảo trên các bộ dụng cụ trước đây.

Ngoài thiết kế da rắn, áo đấu cũng có biểu tượng của Inter Milan được thiết kế lại, lần đầu tiên ra mắt vào tháng 4 năm 2021.

Bộ sản phẩm hiện có sẵn từ cửa hàng trực tuyến của Nike và trang web của Inter, trước khi phát hành cho các nhà bán lẻ toàn cầu vào ngày 15 tháng 7.

Trong các tin tức bóng đá khác, Nike gần đây đã tung ra Ngày tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay phim chiến dịch.Source link