Một trang web mới sử dụng WordPress

Kính Cường Lực

Những mẫu vách kính văn phòng đẹp sang trọng QNP

Mỗi phòng ban đều cần có một không gian riêng để có thể làm việc và gặp khách hàng. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có những phòng riêng biệt sẵn. Để khắc phục được điều đó thì vách kính văn phòng đẹp đã ra đời. Chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn đọc nên chọn những loại như thế nào để phù hợp với văn phòng.

Vách ngăn nhôm kính

Có thể nói, đây là một loại vách ngăn giá bình dân và được nhiều công ty lựa chọn nhất. Vừa có thể trở thành một bức tường, biến không gian mênh mông rộng lớn thành các phòng riêng biệt vừa có giá  thành rẻ.

Đây là một loại vách ngăn được làm từ nhôm và kính. Chất liệu vô cùng chắc chắn, luôn đem đến cho bạn cảm giác an toàn. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà có thể lắp loại kính trong suốt hoặc kính không thể nhìn được.

Vách kính 100% là kính

Nếu như bạn muốn không gian phòng làm việc của mình có thể hấp thụ được trọn vẹn ánh sáng thì bạn hãy chọn mẫu vách ngăn 100% là kính này nhé. Không gian của bạn sẽ thoáng mát và trở nên đẹp hơn.

Đây là loại vách ngăn thích hợp dành cho các vị trí như tổ trưởng, trưởng phòng hoặc là giám đốc. Vừa có không gian riêng để tiếp khách và làm việc nhưng vẫn có thể quan sát nhiên viên làm việc bên ngoài như thế nào.

Chi phí cho loại cửa này cũng khá cao vì nếu thực thi hoàn toàn bằng kính thì bạn nên chọn loại kính cường lực để chắc chắn hơn. Một bộ rèm nữa sẽ được lắp đặt cho loại vách ngăn văn phòng này.

XEM cupbongda.net