Một trang web mới sử dụng WordPress

Cửa cuốn QD

Mức giá lắp đặt cửa cuốn chính xác

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa cuốn. Tuy nhiên, mức giá lắp đặt của mỗi đơn vị lại khác nhau. Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp tới khách hàng thông tin về mức giá lắp đặt cửa cuốn một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Một số loại cửa cuốn được sử dụng nhiều hiện nay

Cửa cuốn nhôm

Đây là một trong những dòng cửa cuốn thông dụng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay. Cửa cuốn nhôm với nhiều ưu điểm và công dụng vượt trội đồng thời có mức chi phí lắp đặt hợp lý nên chiếm được lòng tin của khách hàng.

Hiện nay mức giá lắp đặt cửa cuốn nhôm có mức giá giao động từ 1.320.000 nghìn đồng đến 1.850.000 nghìn đồng. Tuy nhiên, mức giá lắp đặt cửa nhôm còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp. Do đó, khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn đơn vị lắp đặt cửa cuốn nhôm.

Cửa cuốn hợp kim

Cửa cuốn hợp kim thép được làm từ chất liệu nhập khẩu vì vậy mang lại độ bền cao trong quá trình sử dụng. Mức giá lắp đặt cửa cuốn thép hợp kim rẻ hơn rất nhiều so với cửa cuốn nhôm. Mức giá lắp đặt cuốn giao động từ 650.000 nghìn đồng đến 920.000 nghìn đồng trên 1 mét vuông. https://cupbongda.net/lap-dat-cua-cuon-khe-thoang-co-don-gian-khong/