Một trang web mới sử dụng WordPress

Mái tôn

Một số mẫu nhà mái tôn 2 tầng đẹp và phổ biến nhất hiện nay- Tasona

Mẫu mái tôn đẹp

Nhà mái tôn 2 tầng đẹp hiện là thông tin được không ít người tìm kiếm. Bởi đây là mẫu thiết kế có mức giá phù hợp thu nhập, công năng sử dụng cũng đảm bảo. Bài viết sau đây Maitonaqua xin chia sẻ với các bạn về mẫu nhà này.

Đặc điểm chung của nhà mái tôn 2 tầng đẹp

Mẫu thiết kế này có đặc điểm là sự tinh tế, hài hòa và trang nhã. Nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy sự kết hợp ăn ý của từng chi tiết đã tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

nha-mai-ton-2-tang-dep

Nhà ống 2 tầng mái tôn có phần sân trước rộng, sân thượng lớn với sự bố trí tiểu cảnh. Ngoài ra, phần ban công nhô ra cũng góp phần khiến ngôi nhà có view thoáng đãng.

Tính toán độ dốc của mái tôn chuẩn xác sẽ giúp công trình thoát khỏi tình trạng ứ đọng hay tràn sóng và gây thấm dột trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, độ dốc mái tôn còn phụ thuộc vào chất liệu để làm nên chúng.

Một số mẫu nhà mái tôn 2 tầng đẹp và phổ biến nhất hiện nay

– Nhà 2 tầng mái thái chữ L. Việc bố trí mặt bằng hình chữ L giúp cho ta có thêm một khoảng sân nhỏ, rất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nhà 2 tầng mái thái chữ L phù hợp cho diện tích đất rộng. Có thể tận dụng khoảng sân trống làm nơi để xe hay trồng cây,…

– Nhà vuông 2 tầng mái thái. Theo quan điểm của ngành kiến trúc, tính thực dụng của ngôi nhà hình vuông cao. Trang trí nội thất cũng tiện, hơn nữa dễ thỏa mãn các nhu cầu về thông gió, ánh sáng…

Cấu trúc nhà vuông 2 tầng mái thái cân đối, đẹp mắt.

Kiểu nhà này không mất quá nhiều thời gian khi thi công phần mái, lại có thể bố trí nhiều phòng.

– Nhà 2 tầng mái thái lệch: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại theo kiểu nhà mái thái lệch chú trọng vào vẻ đẹp của không gian ngoại thất và sự đơn giản nhưng không kém phần tiện nghi.

Tổng thể hệ mái của mẫu nhà mái lệch đẹp mà vẫn đảm bảo công năng chống nắng, mưa, gió bão và bảo vệ không gian nội thất, bên cạnh đó hệ mái lệch còn mang lại sự khỏe khoắn, vững chãi và góc nhìn độc đáo khác biệt hoàn toàn so với các ngôi nhà thông thường.

Trên đây là bài chia sẻ nhà mái tôn 2 tầng đẹp của chúng tôi. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339