Một trang web mới sử dụng WordPress

Mái tôn

Mái tôn hình chữ l ưu điểm và lưu ý khi thi công- Maitonaqua

Nhà mái tôn hình chữ l rất phổ biến ở nông thôn và các vùng ngoại thành. Đây là một trong những ý tưởng thiết kế nhà đẹp hiện đại trong nhiều năm trở lại đây. Thiết kế nhà cấp 4 chữ L với đầy đủ công năng, không gian sinh hoạt tạo sự tiện nghi cho các hộ gia đình.

Ưu điểm của mẫu nhà chữ L nông thôn

mai-ton-hinh-chu-l

Việc kết hợp những ưu điểm của nhà cấp 4 với kiến trúc chữ L đã mang lại cho mẫu nhà cấp 4 hình chữ L đơn giản những ưu điểm nổi trội. Đó cũng chính là lý do vì sao mẫu nhà này ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn.

Nhà mái tôn hình chữ l đẹp được rất nhiều gia đình yêu thích

Thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L giúp tiết kiệm được diện tích, tạo ra khoảng sân rộng rãi cho cả ngôi nhà.

Ngôi nhà giúp cho việc phân bổ các phòng trở nên dễ dàng và hợp lý hơn; đảm bảo mang đến sự tiện lợi nhất cho cuộc sống.

Kiến trúc chữ L phù hợp với hầu hết các diện tích đất, kiểu dáng khác nhau.

Thời gian thi công nhà chữ L cấp 4 nhanh chóng, từ đó tiết kiệm được chi phí nhân công và xây dựng, nhưng vẫn đảm bảo được công năng, thẩm mỹ nhất định.

Những lưu ý khi thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L đơn giản

Mái tôn hình chữ l đơn giản tuy sở hữu nhiều ưu điểm về công năng, thẩm mỹ, nhưng nếu yếu tố phong thủy không được chú ý đến thì ngôi nhà cũng không được xem, là tốt nhất. Do đó, trong quá trình thiết kế, thi công bạn cần lưu ý những điều sau:

Không nên đặt phòng trẻ em, người lớn tuổi ở vị trí “lưỡi dao”. Trong trường hợp không thể thay đổi được thì bên ngoài bạn nên thiết kế thêm bồn phun nước, trồng cây, đặt tượng. Bên trong, gia chủ có thể bố trí các chậu cây cảnh, treo một ngọn đèn hoặc quả thủy tinh cầu gần cửa.

Không nên đặt phòng ngủ của gia chủ, nhà bếp hay phòng ăn nằm ở vị trí cánh trên của chữ L, phía trên cửa ra vào. Nếu không thể thay đổi bạn có thể khắc phục bằng cách treo một tấm gương đối diện cửa phòng ngủ, nhà bếp hoặc phòng ăn.

Không nên sắp đặt bàn làm việc, bếp lò hay giường ngủ ở khu vực lưỡi búa.

Trên đây là bài chia sẻ mái tôn hình chữ l của chúng tôi. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339