Một trang web mới sử dụng WordPress

cửa cuốn

Loại cửa cuốn nhà xưởng nào tốt nhất? Báo giá cửa cuốn nhà xưởng

Doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng nhà xưởng và muốn tìm loại cửa cuốn tốt nhất. Vậy trên thị trường có những loại cửa cuốn nào, giá cửa cuốn nhà xưởng ra sao? Đơn vị nào chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất?

Những loại cửa cuốn nhà xưởng tốt nhất hiện nay

  • Cửa cuốn Đài Loan: sản phẩm khá phổ biến hiện nay. Giá cửa cuốn nhà xưởngkhá rẻ nên phù hợp với đa số nhà xưởng. Nan dày 0,6mm đến 1,4mm, chiều ngang lên đến 5m được xếp dày. Cửa cuốn Đài Loan chắc chắn, bền đẹp theo thời gian.
  • Cửa cuốn siêu trường: Thân cửa làm từ nan thép hợp kim dày 1,2mm. Đây là một trong những thiết kế có độ cứng tuyệt vời. Lắp đặt chúng đảm bảo chắc chắn và độ an toàn trong quá trình hoạt động.
  • Cửa cuốn nhà xưởng tấm liền: Phù hợp với những nơi cần kín đáo. Có thể sử dụng để làm cửa ra vào hoặc thay thế vách ngăn.Xem Thêm:Lap Dat Cua Cuon Mo To Tai Ha Noi 

Báo giá cửa cuốn nhà xưởng mới nhất

Cửa cuốn cho nhà xưởng là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm. Các đơn vị sản xuất mang đến cho người dùng những thiết kế bền đẹp và phù hợp với yêu cầu. Thế nhưng bạn cần biết rằng mỗi loại cửa cuốn sẽ có mức giá khác nhau.

Giá cửa cuốn Đài Loan cho nhà xưởng dao động từ 650.000-800.000đ, tùy độ dày và yêu cầu sản phẩm. Cửa cuốn siêu trường có mức giá từ 800.000đ đến 1.200.000đ.https://cupbongda.net/