Một trang web mới sử dụng WordPress

Áo Bóng Đá, Tin Tức Tổng Hợp

Liverpool FC 2021/22 Bộ đồ đá banh thứ ba của Nike


Tiếp theo từ bộ quần áo bóng đá sân nhà – hoàn chỉnh với màu cam – và áo đấu sân khách lấy cảm hứng từ thành phố, Liverpool và Nike hiện đã chính thức trình làng bộ quần áo bóng đá thứ ba cho mùa giải 2021/22. Thiết kế tôn vinh The Kop, khán đài nổi tiếng nhất của câu lạc bộ và là ngôi nhà của những người ủng hộ nhiệt tình nhất.

Cộng đồng trên The Kop là động lực thúc đẩy Liverpool, tạo ra các biểu ngữ, cờ, fanzine và những lời hô hào mà câu lạc bộ trở nên nổi tiếng. Ảnh hưởng này là nguồn cảm hứng cho bộ quần áo bóng đá thứ ba, tôn vinh văn hóa người hâm mộ thông qua thiết kế màu vàng và đỏ của nó.

Áo đấu có nền màu vàng tươi, tham khảo các mẫu áo sân khách trước đây trong lịch sử của Liverpool. Điều này tương phản với đường viền ca rô màu đỏ và vàng trên cổ áo như một dấu hiệu của lá cờ của The Kop và các đường sọc nhỏ tinh tế.

Bộ quần áo bóng đá thứ ba năm 2021/22 của Liverpool hiện đã có sẵn cho các thành viên Nike thông qua cửa hàng trực tuyến của Nike, trước khi nó nhận được bản phát hành đầy đủ vào ngày 14 tháng 9.

Để biết thêm về bộ dụng cụ bóng đá, đây là 10 trong số những bộ đồ chơi tốt nhất trên khắp thế giới trong mùa giải này.Source link