Một trang web mới sử dụng WordPress

Áo Bóng Đá, Tin Tức Tổng Hợp

Liverpool FC 2021/22 Away Jersey của Nike


Sau khi tiết lộ bộ quần áo bóng đá sân nhà mới vào tháng 5, Liverpool và Nike hiện đã cùng nhau trình làng áo đấu sân khách mùa giải 2021/22. Đối với mùa giải sắp tới, Liverpool sẽ mặc một bộ quần áo bóng đá có màu nền “Stone White”, hoàn chỉnh với các chi tiết đầy màu sắc nhằm tôn vinh thành phố quê hương của câu lạc bộ.

Màu “Stone White” được lấy ra từ chiếc áo đấu sân khách mùa 1996/97 được yêu thích nhất của Liverpool, trong khi màu sắc này cũng là một dấu ấn của The Three Graces, những tòa nhà lịch sử trên đường chân trời của thành phố. Bổ sung cho màu cơ bản bị tắt tiếng là màu xanh lá cây đậm và dải màu đỏ “Crimson” xung quanh cổ áo liên kết trở lại màu sắc sân nhà đặc trưng của Liverpool.

Phát biểu khi bộ trang phục được công bố, Curtis Jones của Liverpool nói thêm, “Tôi nghĩ người hâm mộ sẽ thích bộ này… Đó là sự phản ánh hoàn hảo của thành phố và bạn có thể thấy nguồn cảm hứng xuyên suốt thiết kế với sự trở lại những năm 90”.

Áo đấu sân khách của Liverpool 2021/22 hiện đã có sẵn cho các thành viên của Nike và sẽ ra mắt tại một số nhà bán lẻ được chọn vào ngày 15 tháng 7.

Để biết thêm thông tin từ Nike Football, hãy xem loạt áp phích mới của Haein Kim và Tayfun Pekdemir cho hãng.Source link