Một trang web mới sử dụng WordPress

Áo Bóng Đá, Tin Tức Tổng Hợp

Liverpool FC 2020/21 Sân khách Jersey của Nike Football


Sau khi bắt đầu mối quan hệ hợp tác của họ với sự ra mắt của bộ quần áo bóng đá sân nhà của câu lạc bộ gần đây, Nike Football và Liverpool hiện đã tiết lộ bộ quần áo bóng đá sân khách sẽ được mặc trong suốt mùa giải 2020/21. Dựa trên việc giới thiệu màu xanh mòng két cho áo đấu sân nhà, áo đấu sân khách có màu sắc được sử dụng cùng với các tham chiếu đến câu lạc bộ và thành phố.

Bản in đậm chạy trên áo đấu sân khách có các họa tiết lấy từ di sản của câu lạc bộ, bao gồm cả những chú chim Liver Birds nổi tiếng, đứng trên thành phố và tạo nên một phần quan trọng của huy hiệu câu lạc bộ. Ngoài ra, cổng Shankly nổi bật bên sân Anfield được đề cập đến thông qua mô hình lá acanthus xoáy trên áo đấu.

Để đánh dấu sự ra mắt của quan hệ đối tác giữa Nike và Liverpool, HYPEBEAST gần đây đã bắt chuyện với Scott Munson, VP Football Apparel tại Nike, để thảo luận về áo đấu sân nhà và sân khách.

HYPEBEAST: Quá trình thiết kế bộ đồ dùng trong nhà và sân khách là gì?

Scott Munson: Chúng tôi đã thực sự đi sâu vào văn hóa của câu lạc bộ và văn hóa của thành phố. Chúng tôi nhận được sự ủng hộ từ các nhóm thiết kế và sản phẩm của chúng tôi, ở đây ở Portland, và chúng tôi đã sử dụng nhóm địa phương ở Vương quốc Anh để làm việc tại Liverpool để có được những thông tin chi tiết. Chúng tôi đã kết nối với những người có ảnh hưởng và những người ủng hộ và chúng tôi đã nói chuyện với câu lạc bộ, chúng tôi nói chuyện với các cầu thủ. Chúng tôi luôn cố gắng làm bài tập về nhà và sau đó chúng tôi bắt đầu tìm thấy cảm hứng trong tất cả những việc đó.

Chúng tôi thực sự nhanh chóng có được một thiết kế sắc nét cho cả gia đình và nơi xa, không có quá nhiều thứ để quay đi quay lại. Một vài chỉnh sửa ở đây và ở đó nhưng chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đã hạ cánh ở một vị trí tuyệt vời và câu lạc bộ rất ủng hộ và đưa ra một số quyết định nhanh chóng. Đó là phần thú vị nhất của công việc khi bạn được tìm hiểu về di sản và văn hóa của một thành phố và một câu lạc bộ, và tìm ra thứ gì đó từ đầu.

Làm thế nào bạn mang lại lịch sử của câu lạc bộ và thành phố trong hai bộ dụng cụ?

Ở sân nhà, chúng tôi mang theo cả ba màu sắc đặc trưng của câu lạc bộ và bản sắc của nó. Chúng tôi biết rằng việc mang lại màu xanh mòng két là khá quan trọng. Chúng tôi đã cố gắng tìm ra sự cân bằng phù hợp giữa nét truyền thống với nét hiện đại. Màu đó được sử dụng gần đây nhất vào năm 1993, theo một cách tinh tế hơn nhưng chúng tôi cảm thấy mình đã táo bạo hơn một chút với nó. Câu lạc bộ và người hâm mộ đã sẵn sàng cho điều đó.

Tôi nghĩ nhiều hơn để bạn nhìn thấy nó trong mô hình của sân khách. Các họa tiết hoa đến từ Cổng Shankly. Chúng tôi cũng sử dụng các yếu tố khác của Cổng Shankly, như cây thánh giá của Thánh Andrew, cây kế và Chim lá gan trong áo thi đấu trước trận đấu của chúng tôi. Bạn bắt đầu đưa những yếu tố đó vào phần còn lại của bộ sưu tập theo nhiều cách khác nhau. Đó là một điều tuyệt vời về câu lạc bộ này, có một số biểu tượng khá phong phú và chúng tôi đã cố gắng trau dồi điều đó cho bộ sưu tập này.

Làm thế nào để bạn tạo ra một cái gì đó mới trong khi vẫn tôn vinh lịch sử đó?

Đó là phần khó. Thật dễ dàng để nhìn lại và có thể tham khảo điều gì đó trong quá khứ hoặc kỷ niệm một cột mốc quan trọng, chẳng hạn như kỷ niệm 25 năm, nhưng làm thế nào để bạn tạo ra di sản hiện đại? Làm thế nào để bạn tìm thấy sự cân bằng phù hợp giữa truyền thống và sự tiến bộ? Đó là những gì chúng ta phải cân bằng và thử thách bản thân mọi lúc, và đó là nguồn gốc của thiết kế tuyệt vời.

Có hai cách giải thích rất khác nhau cho nhà và nhà. Mặc dù chúng tôi cảm thấy rằng bạn phải cực kỳ tôn trọng ngôi nhà, nhưng việc đi xa mang lại cho bạn nhiều tự do hơn và chúng tôi đã tạo ra một tuyên bố táo bạo. Chúng tôi nghĩ rằng đó là đại diện cho sự tự tin của đội bóng và sức trẻ của thành phố.

Bộ quần áo bóng đá sân khách của Liverpool hiện có sẵn trên cửa hàng trực tuyến của Nike và sẽ được phát hành tại nhiều nhà bán lẻ hơn vào ngày 17 tháng 8. Bộ quần áo bóng đá sân nhà của câu lạc bộ hiện cũng có sẵn.

Trong các tin tức thể thao khác, hãy xem mẫu giày bóng đá Phantom GT của Nike.Source link