Một trang web mới sử dụng WordPress

Áo Bóng Đá, Tin Tức Tổng Hợp

Liverpool FC 2020/21 Bộ đồ thứ ba của Nike Football


Sau khi ra mắt quan hệ đối tác lâu dài với bộ quần áo bóng đá sân nhà 2020/21 vào đầu năm nay, Nike Football và Liverpool hiện đã tiết lộ bộ quần áo bóng đá thứ ba cho mùa giải sắp tới. Thiết kế sẽ được mặc bởi các nhà vô địch Premier League trong suốt mùa giải tiếp tục tham khảo của Nike về các màu Air Max cho bộ dụng cụ mới.

Có thiết kế bàn cờ màu đen và “Anthracite”, bộ quần áo này cũng đề cập đến những đêm châu Âu nổi tiếng tại Anfield, với họa tiết được chọn làm điểm nhấn cho những lá cờ được treo trên The Kop. Đường màu này được bù đắp với các điểm nhấn của “Crimson Red” trên tấm ốp bên và đường viền cổ áo cũng như các nét chấm phá của “Wolf Grey” trên cổ chữ V. Sự kết hợp của các màu sắc được chọn làm gợi nhớ đến một phối màu cổ điển của Air Max 95 từ kho lưu trữ của Nike.

Thể hiện sự gắn bó giữa câu lạc bộ và người hâm mộ, Nike đã làm việc với nhóm cổ động viên Liverpool Spion Kip 1906 và người ủng hộ địa phương kiêm nhà thiết kế thời trang Nadia Atique để làm người mẫu cho bộ sưu tập trên đường phố Liverpool.

Tiết lộ về bộ quần áo bóng đá, Giám đốc điều hành Nike Scott Munson cho biết: “Đối với bộ quần áo bóng đá thứ ba của Liverpool FC, chúng tôi đã khám phá những truyền thống lâu đời của câu lạc bộ và cách chúng tôi có thể mang điều đó vào cuộc sống thông qua lăng kính văn hóa giày thể thao. Chúng tôi đã lấy cảm hứng từ bầu không khí của The Kop vào những đêm châu Âu đặc biệt đó và cách phối màu mang tính biểu tượng của Air Max, được kết hợp để tạo ra bộ phụ kiện thứ ba mang lại phong cách và hiệu suất. ”

Đầu tiên hãy nhìn vào áo đấu thứ ba của Liverpool 2020/21 trong bộ sưu tập ở trên. Bộ sản phẩm hiện có sẵn để Phát hành sớm từ cửa hàng trực tuyến của Nike trước khi phát hành rộng rãi hơn vào ngày 15 tháng 9.

Trong các tin tức thể thao khác, hãy đọc về sự thay đổi của bóng đá Hoa Kỳ.

Source link