Một trang web mới sử dụng WordPress

Áo Bóng Đá, Tin Tức Tổng Hợp

Liverpool có thể đang đứng đầu trên bảng xếp hạng Prenmier League với cách biệt 6 điểm

Liverpool có thể đang đứng đầu trên bảng xếp hạng Prenmier League với cách biệt 6 điểm so với nhà đương kim vô địch Manchester City, song không vì vậy mà nhiều chuyên gia cho rằng họ đã sáng cửa vô địch. Cựu tiền đạo của Everton và Wolves – nay là bình luận viên của kênh truyền hình beIN SPORTS, Andy Gray mới đây đã bày tỏ lo ngại về một lần nữa không thể chạm tới ngôi vương của The Kop.

“Họ có thể không giành chức vô địch giải đấu nếu 1 hoặc 2 người trong bộ 3 tấn công đột nhiên mất phong độ hoặc bị chấn thương”, Gray nói trên beIN SPORTS. “Họ rất phụ thuộc vào bộ 3 tấn công của mình, hơn cả City. City có thể ghi được bàn thắng từ mọi vị trí.”

Và nó làm việc như họ giành cho một trò chơi thứ ba liên tiếp, tất cả xa nhà – sau một trong sáu trận không thắng.

Scott McTominay đã tiến gần đến một bàn mở tỷ số khi Rashford – người đã bỏ lỡ một quả phạt đền trong chiến thắng 3-1 hôm Chủ nhật tại Norwich ở Premier League – đã gửi Willy Caballero sai cách từ vị trí.

Chelsea đã thực hiện sáu thay đổi từ chiến thắng hôm thứ Bảy tại Burnley và không nhìn vào bản thân thông thường của họ. Christian Pulisic, người đã lập một hat-trick tại Turf Moor, đã không có nhiều ảnh hưởng, mặc dù anh ấy đã kéo một cú sút xa trong hiệp hai.

Bộ cân bằng của Batshuayi thật tuyệt vời khi anh ấy tung cú đá dài của Caballero lên đầu, trước khi đánh bại Harry Maguire để bắt nhịp và đập nhà từ khoảng cách 25 yard.

 

Nhưng các tiêu đề thuộc về Rashfo