Một trang web mới sử dụng WordPress

Áo Bóng Đá, Tin Tức Tổng Hợp

Liverpool 2021/22 Home Kit Release Details


Đối với mùa giải 2021/22, Liverpool sẽ bước ra sân nhà lấy cảm hứng từ bộ áo đấu mà câu lạc bộ đã mặc vào năm 1964. Năm đó là lần đầu tiên câu lạc bộ mặc bộ đồ thi đấu toàn màu đỏ – thay thế cho thiết kế màu đỏ và trắng – đó là được cho là đã mang lại cho đội một lợi thế tâm lý khi bộ đồ đá banh ra mắt.

Áo đấu mới của Nike nhằm tôn vinh ảnh hưởng của bộ quần áo bóng đá màu đỏ ngập nước đã có đối với phe đối lập, với các bản hit “Bright Crimson” xuất hiện xung quanh cổ áo và tay áo, trong khi các đường sọc bắt vít chạy theo đường chéo trên áo. Màu đỏ và “Màu đỏ thẫm” được bổ sung bởi băng cổ màu xanh lá cây và sử dụng màu “Hóa thạch” cho gia huy và dấu Swoosh.

Ra mắt bộ quần áo bóng đá, hậu vệ Virgil Van Dijk của Liverpool cho biết, “Thật tuyệt khi thấy sự pha trộn hoàn hảo giữa di sản của chúng tôi và sự đổi mới sản phẩm của Nike cho bộ quần áo bóng đá sân nhà mới của chúng tôi. Là một phần của gia đình Swoosh trong nhiều năm, họ đã đi đầu trong lĩnh vực thiết kế bền vững và nó còn đi một chặng đường dài để biến môn thể thao của chúng tôi trở thành một môn thể thao xanh hơn. ”

Liverpool sẽ ra mắt bộ quần áo bóng đá vào ngày 23 tháng 5. Bộ trang phục đầy đủ hiện đã có sẵn cho các thành viên của Nike, trước khi phát hành đầy đủ vào ngày 3 tháng 6.

Để biết thêm các bản phát hành bóng đá từ Nike, hãy làm mới bộ nhớ của bạn về mẫu giày bóng đá hoàn toàn mới của Skepta.Source link