Một trang web mới sử dụng WordPress

Áo Bóng Đá, Tin Tức Tổng Hợp

Leo Messi hiện đã có 4 bàn thắng tại La Liga mùa này cho Barca

Tờ Marca đã gọi trận đấu ở Nou Camp rạng sáng nay 30/10 (giờ Việt Nam) là lễ hội Halloween sớm đầy ác mộng với đội khách khi họ phải nhận đến 5 bàn thua từ các siêu sao của chủ nhà Barca mà tiêu biểu nhất là đội trưởng Lionel Messi.

Tiền đạo người Argentina lập cú đúp bàn thắng với cú sút phạt ấn tượng ở phút 34 và pha đỡ bóng bằng đùi từ đường chuyền của Ivan Rakitic rồi dứt điểm chéo góc ấn tượng ở phút 75. Xen giữa 2 pha lập công đó là những đường kiến tạo mà M10 thực hiện giúp Arturo Vidal và Luis Suarez cũng được điền tên trên bảng điện tử sân Nou Camp ở vòng 11 La Liga.

Các điểm du lịch chính của thành phố sẽ bị kiểm soát nghiêm ngặt, giờ giới nghiêm rượu sẽ diễn ra từ 18:00 ngày thứ Tư đến 07:00 ngày thứ Năm, và người hâm mộ sẽ được cảnh giác khi mặc màu câu lạc bộ.

Các Ultras của Lazio nổi tiếng là một trong những nhóm người hâm mộ lớn nhất và bạo lực nhất trong bóng đá châu Âu.

Lennon nói thêm: “Nếu người hâm mộ ra khỏi đó, tôi hy vọng họ sẽ quay trở lại an toàn bởi vì dường như có sự tích tụ giữa sự thù địch giữa các nhóm người hâm mộ”.

Huấn luyện viên thể thao, Gaizka Garitano , nhận xét sau chiến thắng trước Espanyol rằng bạn cần phải “chiến thắng ở giải hạng nhất, bất kể bạn chơi tốt hay xấu . Chúng tôi đã phá vỡ chuỗi nhỏ đó, hầu như mọi người đều trải qua chuỗi năm trận này mà không thắng hoặc hơn tuyệt vời. Chúng tôi rất vui. “

Sự hoán vị của các vị trí trong cuộc tấn công cũng mở đường : “Chúng tôi đã tạo ra biến thể đó, với Willi ở bên phải, Muni ở vị trí thứ hai. Chúng tôi đang tìm kiếm nhiều hơn cho trò chơi bên trong với Unai và Muniain và Raúl García với cú đánh của anh ấy vì không có nhiều trang web có ba nhà máy, “Garitano, người hiểu rằng họ thích nghi” tốt với hệ thống của bạn, nghiêng tốt, nếu bạn không làm đúng thì bạn có vấn đề. “