Một trang web mới sử dụng WordPress

Chưa được phân loại

KHÔNG CHỈ 1 HAY 2, ATLETICO MADRID RA MẮT 4 MẪU ÁO LIỀN CHO MÙA GIẢI MỚI…

KHÔNG CHỈ 1 HAY 2, ATLETICO MADRID RA MẮT 4 MẪU ÁO LIỀN CHO MÙA GIẢI MỚI

Đương kim vô địch La Liga, Atletico Madrid vừa trình làng 4 mẫu áo chính thức của họ cho mùa giải 2021/22. Đây cũng là mùa giải đội bóng thủ đô kỉ niệm 75 năm từ lần đổi tên gần đây nhất vào ngày 01/01/1974 – tên trước đó của họ là Atlético-Aviación.

Mẫu áo sân nhà

Áo đấu sân nhà của Atletico lấy cảm hứng từ chiếc áo của mùa giải 1947. Ngoài thiết kế đặc biệt với hiệu ứng nét vẽ, nếu bạn để ý kĩ, hai sọc đỏ hai bên được nối với nhau thông qua một sọc ngang ở giữa tạo thành hình chữ A, đại diện cho Atletico ở mặt trước của áo.

Mẫu áo sân khách

Khác với mẫu sân nhà, áo đấu sân khách lấy cảm hứng từ mùa giải gần đây hơn, mùa 1995-96. Năm đó, Atletico Madrid giành được cú đúp danh hiệu La Liga và Copa del Rey.

Mẫu áo thứ ba

So với 3 mẫu áo còn lại, đây được xem là mẫu áo tuyệt nhất. Xuất phát từ hình ảnh sân vận động cũ của câu lạc bộ là Vicente Calderón, chiếc áo nổi bật với tay áo có các ô vuông đỏ trắng xen kẽ, tượng trưng cho những hàng ghế tại sân vận động lịch sử. Một số ý kiến cho rằng thiết kế ca-rô trên áo khá tương đồng với áo đấu PSV Eindhoven mùa 1995 và motif 2012. Đây cũng là hai mẫu áo do Nike sản xuất (ảnh dưới phần bình luận).

Mẫu áo thứ tư

Cuối cùng, mẫu áo thứ tư là mẫu áo kỉ niệm lấy màu đỏ làm màu chủ đạo. Chiếc áo sử dụng logo của năm 1946. Giữa ngực là khẩu hiệu "75 vinh danh tên đội bóng" màu trắng. Mẫu áo này bị một bộ phần cổ động viên chỉ trích do thiết kế có phần nhàm chán, đơn điệu và lộ rõ ý định "móc hầu bao" của người hâm mộ.

Đánh giá của bạn về 4 mẫu áo của đương kim vô địch La Liga?
Source