Một trang web mới sử dụng WordPress

Chưa được phân loại

ITALIA, PUMA VÀ TẤM ÁO MAY CHO NHÀ VUA "Họa tiết và hoa văn thời P…

ITALIA, PUMA VÀ TẤM ÁO MAY CHO NHÀ VUA

"Họa tiết và hoa văn thời Phục Hưng đại diện cho nét đẹp phổ quát được hun đúc tại đất nước Italia phồn vinh. Chiếc áo rồi sẽ trở thành niềm tự hào, niềm đam mê và biểu trưng cho sự sáng tạo và đổi mới của người Ý với toàn thế giới." Đó là lời mô tả có cánh của PUMA dành riêng cho mẫu áo Italia Phục Hưng đầy mê hoặc trước thềm Euro 2020. Đó đồng thời là niềm hy vọng lớn lao mà "kẻ thách thức nước Đức" gửi gắm cho đại diện ưu tú nhất của mình về chức vô địch cấp châu lục họ hằng mong mỏi.

Trong một đêm lung linh tại Wembley, tất cả đã ứng nghiệm như có phép lạ. Bị dẫn bàn từ sớm, những người Ý bất khuất đứng lên và chiến đấu. Một lần nữa, trận đấu phải kéo dài đến loạt luân lưu. Một lần nữa, người Ý chiến thắng với sự kiên cường và tinh thần sắt đá.

Chiếc áo đến và đánh dấu sự xoay chuyển không ngờ của bánh xe lịch sử. Người Ý đã phải chờ đợi quá lâu, những nốt trầm gần đây khiến họ khó mà tin "Phục Hưng" của họ đến sớm như thế. Năm mươi năm đợi chờ, bầu trời lại thắm màu Thiên Thanh, mở ra một thời kì mới và những tia sáng hy vọng cho bóng đá Ý.

Chúc mừng nước Ý, chúc mừng PUMA, vì tấm áo của nhà vua, vì chức vô địch cảm xúc, vì tất cả!

🇮🇹💙
Source