Một trang web mới sử dụng WordPress

Áo Bóng Đá, Tin Tức Tổng Hợp

Ibrahima Konate của Liverpool về Bóng đá và Người hâm mộ


Thật dễ dàng để bỏ qua rằng Ibrahima Konaté mới chỉ 22 tuổi, hậu vệ người Pháp đã chuyển từ Pháp sang Đức, nơi anh chơi cho RB Leipzig, trước khi ký hợp đồng với Liverpool vào đầu năm nay. Cũng như đưa sự nghiệp của anh ấy lên một tầm cao mới, việc chuyển đến Liverpool đã gắn kết anh ấy với Virgil Van Dijk, hậu vệ tài năng của câu lạc bộ và một cầu thủ Konaté đã được ví như trong quá khứ.

“Virgil thật đáng kinh ngạc,” Konaté nói với HYPEBEAST. “Tôi rất nóng lòng được chơi bên cạnh anh ấy và học hỏi từ anh ấy. Anh ấy thực sự là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở vị trí đó. “Được liên kết với Van Dijk là bước phát triển mới nhất trong sự nghiệp đầy hứa hẹn của Konaté, đỉnh cao cho đến nay là việc anh ấy chuyển đến Liverpool. “Khi anh trai tôi nói với tôi, ban đầu tôi không tin anh ấy,” Konaté nói về khoảnh khắc anh ấy biết được sự quan tâm của câu lạc bộ. “Nhưng sau đó tôi đã nói chuyện với Klopp và tôi thấy nó rất nghiêm túc, điều đó thật tuyệt vời đối với tôi. Đó là một trong những câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới, vì vậy được ở đây thật tuyệt vời. Tôi rất hạnh phúc.”

Mặc dù sự quan tâm của Liverpool là một điều bất ngờ đối với Konaté, nhưng nhiều nhà quan sát cho rằng việc anh chuyển đến giới thượng lưu chỉ là vấn đề thời gian. Hậu vệ sinh ra ở Paris đã ký hợp đồng với RB Leipzig ở tuổi 18, trước khi ra mắt cùng năm đó. Vào năm 19 tuổi, anh ấy là một cầu thủ thường xuyên trong đội, dẫn đến những lời khen ngợi từ các cầu thủ như tiền đạo của Bayern Munich, Robert Lewandowski và Ralf Rangnick, những người đã ký hợp đồng với RB Leipzig, mô tả đó là một “cuộc đảo chính” đối với một cầu thủ “quá giỏi. rằng anh ấy có thể chơi cho Real Madrid hoặc Barcelona vào một ngày nào đó. ”

“Tôi nghĩ khả năng là vô tận đối với những gì mà nhóm này có thể đạt được.”

Đã hơn ba tháng kể từ khi Konaté được công bố là cầu thủ của Liverpool, mặc dù anh ấy đã đóng vai trò của riêng mình trong việc chính thức thể hiện bản thân với người hâm mộ. Trở lại vào tháng 7, Konaté đã phát hành một video xác nhận số đội mới của anh ấy. Trong video, được quay tại quê hương Paris của anh ấy, Konaté kéo áo đấu của anh ấy từ một chiếc túi hàng hiệu, cho thấy chiếc áo số 5 của anh ấy khi pháo sáng bùng nổ phía sau anh ấy. Không có gì đáng ngạc nhiên, video nhanh chóng khiến anh ấy được những người ủng hộ mới yêu thích.

“Những người hâm mộ đã dành cho tôi rất nhiều tình cảm và tôi rất biết ơn,” Konaté nói về sự đón tiếp của mình. “Họ đã làm cho tôi cảm thấy như ở nhà, mặc dù tôi chưa ở đây lâu. Tôi sẵn sàng đại diện cho họ trên sân cỏ và khiến họ tự hào ”.

Khi đại diện cho những người ủng hộ Liverpool trên sân, Konaté sẽ đủ may mắn để thực sự chơi trước đám đông. Tháng trước, Anfield đã chào đón người hâm mộ trở lại lần đầu tiên sau gần 18 tháng. Trong khi các sân vận động trống rỗng không có bầu không khí bị các cầu thủ và người hâm mộ xem ở nhà ghét bỏ, thì cách thiết lập cũng ảnh hưởng đến mùa giải của Liverpool. Năm ngoái, đội bóng đã thua sáu trận sân nhà liên tiếp chưa từng có – trước khi bật lại để xếp thứ ba – với nhiều người đánh mất phong độ vì vắng bóng người hâm mộ.

Tuy nhiên, năm nay, Konaté tự tin rằng sẽ không có điều gì lặp lại. “Tôi nghĩ khả năng là vô tận đối với những gì chúng ta có thể đạt được,” anh nói. “Đó là một câu lạc bộ phản ánh tham vọng của tôi với tư cách là một cầu thủ, đó sẽ là một chiến dịch thú vị.”

Ngoài việc tạo nên sức mạnh cho chức vô địch của Liverpool trong mùa giải này, sự gắn bó giữa đội bóng và người hâm mộ cũng là nguồn cảm hứng cho bộ áo đấu thứ ba được tiết lộ gần đây của câu lạc bộ. Chiếc áo đấu màu vàng tươi mang tính lịch sử đối với Liverpool, trong khi các chi tiết thiết kế của nó liên quan đến các trận đấu nổi tiếng của đội bóng ở châu Âu và niềm đam mê của người hâm mộ đến mọi ngóc ngách của lục địa đen. “Tôi nghĩ bộ thứ ba thật tuyệt vời,” Konaté nói thêm. “Đó là màu vàng lịch sử đối với Liverpool, và tôi rất nóng lòng được mặc nó dưới ánh đèn vào một đêm châu Âu. Đây là điều mà tôi rất hào hứng khi được chơi trên sân khấu lớn nhất với câu lạc bộ tuyệt vời này. ”

Source link