Một trang web mới sử dụng WordPress

Mái tôn

Hướng dẫn cách chọn mái tôn cho nhà ống 2021- Maitoanqua

Mái tôn cho nhà ống là một trong những loại vật liệu xây dựng làm mái nhà đang được nhiều người lựa chọn sử dụng cho công trình bên cạnh những mái ngói hay đổ bằng mái lợp ngói. Với nhiều ưu điểm trong ứng dụng xây dựng nhà ở, các công trình nhà xưởng giúp cho sản phẩm này có được thị phần tốt.

  1. Tiêu chí thẩm mỹ khi lựa chọn mái tôn

Mái tôn hay mái lợp như đã nói trên nó có thể được làm từ nhiều loại vật liệu và có chức năng, giá cả chênh lệch nhau.

mai-ton-cho-nha-ong

Do đó, ngoài chọn các vật liệu như gạch ốp tường đẹp thì công việc quan trọng khác nữa đố là chọn được mái tôn lợp tiêu chuẩn cần đảm bảo các tiêu chuẩn

Các loại mái tôn cho nhà ống hiện nay cũng khá đa dang và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các mẫu mái tôn như mái dốc, nhiều sóng hay ít sóng, tôn màu xanh, đỏ, trắng, trong… để phù hợp với màu theo sở thích và phong cách của không gian căn nhà.

  1. Tiêu chí độ bền của mái tôn

Độ bền của mái tôn chủ yếu phụ thuộc vào chất liệu tạo nên sản phẩm. Do đó, bạn sẽ cần tham khảo các loại mái tôn trên thị trường hiện nay để đảm bảo có được lựa chọn cho công trình phù hợp, chi phí tiết kiệm.

  1. Các loại mái tôn cho nhà ống

Có những loại mái tôn nào và các ứng dụng của chúng là điều bạn nên tìm hiểu nếu muốn chọn mái tôn bền, chống thấm dột tốt. Hiện nay các loại mái tôn gồm có: kẽm mạ màu, nhôm kẽm mạ màu với chiều dày từ 0,4 đến 0,6mm cho từng loại để thích hợp cho từng công năng sử dụng của công trình.

– Tôn sóng lợp mái: Thường các sóng của mái tôn sẽ có dạng tôn 5 sóng, 6 sóng, 7 sóng, 9 sóng, 11 sóng. Tôn 5 sóng thường sử dụng cho mái với chiều cao sóng lớn nên có khả năng chống tràn nước tốt.

Loại tôn càng nhiều sóng thì độ cao của các sóng càng thấp, chiều rộng của các sóng giảm thì khả năng chống tràn càng thấp. Do đó phụ thuộc và nhu cầu, độ dốc của mái mà bạn có thể chọn mái tôn có số lượng sóng ít hay nhiều.

– Tôn Kliplock: Đây là loại tôn sử dụng không dùng ốc viết và dùng cho lợp mái khá tốt với chiều cao sóng lóng giúp thoát nước nhanh, chống tràn, chống thấm dột tốt.

– Tôn seamlock: Tôn có ưu điểm là không sử dụng vít nên không bị rò rỉ nước qua mối vít và chiều cao sóng lớn khoảng 84mm nên chống thấm dột tuyệt đối.

Trên đây là bài chia sẻ Hướng dẫn cách chọn mái tôn cho nhà ống 2021 của chúng tôi. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339