Một trang web mới sử dụng WordPress

Kính Cường Lực

Hình thức thanh toán dịch vụ lắp đặt vách kính cường lực văn phòng trả góp QNP

 

Để giúp khách hàng có được không gian làm việc ưng ý, Quang Nam Phát đã cung cấp dịch vụ lắp vách kính cường lực văn phòng trả góp hiệu quả.

Hiện nay, mọi người đang có xu hướng lựa chọn kính cường lực làm vật liệu để ngăn không gian phòng khách. Tuy nhiên, một công trình quá lớn khiến bạn không có đủ tài chính để thực hiện cùng 1 lúc. Đừng lo lắng hãy đến với Quang Nam Phát của chúng tôi để vách kính cường lực văn phòng trả góp phù hợp.

Tìm hiểu về hình thức lắp đặt vách kính cường lực văn phòng trả góp

Hình thức này có nguồn gốc xuất hiện ở những nước phát triển và dần đã có mặt tại Việt Nam. Nó giúp cho các công ty không có nhiều vốn vẫn có thể thiết lập được các không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hình thức cụ thể sẽ là sau khi hai bên thống nhất đưa ra hợp đồng thì bên khách hàng sẽ phải đặt cọc trước 50% trên tổng giá trị hợp đồng. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán vào 5 tháng sau, mỗi tháng sẽ tương ứng với 10%.

Giấy tờ cần có cho dịch vụ trả góp sẽ bao gồm chứng minh thư và sổ hộ khẩu. Khi đó, hai bên sẽ làm bản cam kết về tiến trình thanh toán dự án để triển khai.