Một trang web mới sử dụng WordPress

Chưa được phân loại

HAI MẪU ÁO TUYỆT ĐẸP CỦA PERU TẠI COPA AMERICA Mới đây, hãng thể thao Marathon …

HAI MẪU ÁO TUYỆT ĐẸP CỦA PERU TẠI COPA AMERICA

Mới đây, hãng thể thao Marathon đã cho ra mắt áo đấu sân khách và sân nhà Peru tại Copa America 2021. Hai mẫu áo này dành riêng cho Cúp bóng đá Nam Mỹ, sau đó, Peru sẽ trở lại với mẫu áo cũ (được ra mắt vào năm ngoái) trong những trận đấu còn lại của vòng loại World Cup 2022.

Áo đấu mới của Peru chứng kiến sự trở lại của nhiều chi tiết lấy cảm hứng từ nền văn minh Inca và hoa văn trên loại vải truyền thống ở Peru là Lliclla – tương đồng với mẫu áo năm 2011, lúc này nhà tài trợ của Peru đang là Umbro. Những chi tiết này được thể hiện ở dải màu trên tay áo, hai bên hông và ở phần cuối dải chéo lớn của áo.

Mặt sau áo, một chiếc tag hình tròn với nội dung “Unidos Por Nuestro Colores” (Màu sắc độc nhất của chúng ta) đi kèm với bản đồ Peru được tạo nên từ những sợi chỉ màu khác nhau. Áo sân nhà kết hợp giữa hai màu đỏ trắng truyền thống, trong khi áo sân khách có màu xanh sang trọng với một số chi tiết nhấn nhá màu đỏ.

Cảm nhận của bạn về hai mẫu áo trên của Peru, về cả thiết kế và những sắc màu trên áo?

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'marathon marathon FPF'Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về văn bản


Source