Một trang web mới sử dụng WordPress

Chưa được phân loại

ĐẾM NGƯỢC EURO: CÒN 4 NGÀY 4 cũng là số trang phục trọng tài mà nhà tài trợ đế…

ĐẾM NGƯỢC EURO: CÒN 4 NGÀY

4 cũng là số trang phục trọng tài mà nhà tài trợ đến từ Ý, Macron dành cho kì Euro lần này, bao gồm 4 màu áo: đen, vàng neon, xanh neon và hồng neon. Đây cũng là những sắc màu truyền thống thường xuất hiện trên áo của các trọng tài. Một bản in nổi bản đồ châu Âu đặt ở mặt trước áo, trên đó, biên giới giữa các nước được ẩn đi nhằm truyền tải thông điệp về một cộng đồng chung đoàn kết, một khối thống nhất.

Quần màu đen đi kèm với tất cả 4 mẫu áo, trong khi tất có màu tương ứng với áo. Điểm nhấn trên tất là một sọc ngang màu đen mang biểu tượng Hero của Macron. Áo trọng tài có form slim fit kết hợp với các miếng đệm làm bằng Micromesh thoáng khí.

Trưởng ban trọng tài của UEFA, Roberto Rosetti cho biết: “Tất cả đều mong chờ VCK Euro 2020 diễn ra. Chúng tôi hào hứng được khoác lên chiếc áo trọng tài tuyệt vời từ Macron. Đây là một thương hiệu luôn nỗ lực vượt qua mọi giới hạn, đưa ra những cải tiến mới nhất nhằm đảm bảo rằng chúng tôi, những trọng tài được tạo điều kiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên sân.”

Ảnh: Trọng tài Daniele Orsato (Ý), Antonio Miguel Mateu Lahoz (Tây Ban Nha), Stéphanie Frappart và Clément Turpin (Pháp) trong buổi chụp ảnh ra mắt trang phục trọng tài tại Stadio Olimpico, Roma. Đặc biệt, Frappart là nữ trọng tài chính thức đầu tiên nhận nhiệm vụ tại một kì Euro của nam.
Source