Một trang web mới sử dụng WordPress

Kính Cường Lực

Đặc điểm và vật liệu làm cửa sổ lùa nhôm kính- Tasona

Cửa sổ lùa nhôm kính là cửa sổ được làm bằng nhôm và  kính cường lực. Khi đóng mở chỉ cần đẩy về hai bên là được và diện tích mở được khoảng 2/3 diện tích ô cửa. Hãy tìm hiểu thêm về loại cửa này qua bài viết sau nhé.

Vật liệu làm cửa sổ lùa nhôm kính.

 – Khung ô cửa được làm từ nhôm của các hãng sản xuất nhôm khác nhau nhưng ở Việt Nam thì khung cửa thường làm bằng nhôm Việt Pháp và nhôm Việt Nhật, nhôm Xingfa..

 – Các ô cửa thì được làm từ nhôm cùng loại với khung cửa và kính làm cửa mở trượt nhôm, kính cường lực thường được  làm có độ dày từ 5 mm – 10 mm.

 –  Cụm bánh xe chuyển động là loại nhập khẩu chống mòn và han rỉ khi đống mở có độ êm không gây tiếng động lớn.

 –  Các phụ kiện khác thường nhập khẩu của nước ngoài nhằm giảm âm tốt nhất và chống va đập mạnh giữa các cánh cửa sổ mở trượt nhôm kính.

 – Với vật liệu trên thì giá cửa sổ lùa  kính cường lực cũng được cho là phù hợp với cuộc sống hiện nay của nước ta.

Đặc điểm của cửa sổ lùa nhôm kính.

Cửa sổ lùa kính cường lực có độ kín khít cao, kính dùng bằng cường lực nên cách âm, cách nhiệt tốt, luôn an toàn khi sử dụng độ bền cao.

Với những thanh nhôm có độ dày cao cùng với những tấm kính cường lực chắn chắn thì ngôi nhà tuy vẫn thoang thoáng sáng sủa nhưng nhiệt độ bên ngoài không ảnh hưởng tới không gian bên trong.

Sự đa dạng về kính thước cũng như mẫu mã: nhôm kính là vật liệu nổi bật về sự đa dạng mẫu mã cũng như màu sắc với mỗi không gian cũng như sở thích thì sử dụng mẫu mã và màu sắc khác nhau.

 Dễ sử dụng và vệ sinh nhanh.

 Cửa sổ lùa nhôm kính có góc mở rộng nên thích hợp đón nhiều gió và ánh nắng cho ngôi nhà, với diện tích kính rộng thì ngôi nhà bạn luôn sáng và căn phòng luôn thoáng.

Trên đây là bài viết cửa sổ lùa nhôm kính mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368