Một trang web mới sử dụng WordPress

Áo Bóng Đá, Tin Tức Tổng Hợp

Chi tiết quảng cáo chiêu hàng kỷ lục Nike của Cristiano Ronaldo


Sau sự trở lại đáng chú ý của anh ấy cho Manchester United vào đầu tuần này, Cristiano Ronaldo hiện đã trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong môn bóng đá nam quốc tế sau khi ghi bàn thứ 110 và 111 trong chiến thắng 2-1 của Bồ Đào Nha ở vòng loại World Cup trước Cộng hòa Ireland.

Cầu thủ 36 tuổi – người đã cân bằng kỷ lục với cú đúp vào lưới Pháp tại EURO 2020 – vượt qua Ali Daei của Iran, người đã ghi 109 bàn cho Iran từ năm 1993 đến 2006, và cũng bằng kỷ lục của Sergio Ramos về số lần khoác áo tuyển nam châu Âu trong lần ra sân thứ 180 của anh ấy.

Bày tỏ lòng kính trọng đối với thành tích này, Nike đã cho ra mắt một sân cỏ đã được tân trang lại ở khu vực Funchal của Madeira, Bồ Đào Nha, khu vực mà Ronaldo lớn lên. Được thiết kế bởi nghệ sĩ AkaCorleone, sân được trang trí bằng màu sắc của đội tuyển quốc gia cùng với các họa tiết độc đáo dựa trên sự nghiệp của tiền đạo này.

Các dấu gạch ngang của mỗi bàn thắng đóng vai trò như một bức tranh vẽ dòng thời gian trong sự nghiệp của Ronaldo trong 15 cảnh, với các hình ảnh minh họa mô tả những khoảnh khắc đã chứng kiến ​​anh vươn tới vị trí như ngày hôm nay. Từ thành công ban đầu của anh ấy tại Manchester United và số tiền lớn sau đó của anh ấy khi chuyển đến Real Madrid, đến các giải thưởng quốc tế của anh ấy với Bồ Đào Nha, sân đã được thiết kế để khuyến khích thế hệ cầu thủ tiếp theo phấn đấu đến những đỉnh cao tương tự.

Bên cạnh sân cỏ, thành tích của Ronaldo còn được vinh danh bằng chiếc giày CR110 kỷ niệm. Tự hào với bản in nhiều màu với đường may băng ở gót lấy cảm hứng từ quốc kỳ Bồ Đào Nha, chiếc ủng được trang trí với màu đỏ tía phong phú, chi tiết vàng và dây lốm đốm. Chiếc giày được làm tròn với đồ họa trên lưỡi, mô tả ngày và phút khi anh ấy ghi bàn thắng quốc tế đầu tiên của mình vào năm 2004.

Trong tin tức liên quan, Nike Air Huarache LE “Toadstool” năm 1992 được thiết lập để trở lại.

Source link