Một trang web mới sử dụng WordPress

Chưa được phân loại

CÂU LẠC BỘ ANH RA MẮT ÁO ĐẤU XUYÊN THẤU KÊU GỌI ĐỀ PHÒNG UNG THƯ Nhữn…

CÂU LẠC BỘ ANH RA MẮT ÁO ĐẤU XUYÊN THẤU KÊU GỌI ĐỀ PHÒNG UNG THƯ

Những chiếc áo đấu xuyên thấu đầu tiên trên thế giới đã được một câu lạc bộ đến từ Bắc Yorkshire ra mắt. Bedale AFC giới thiệu đến cổ động viên của họ một bộ trang phục trong suốt hoàn toàn, chưa từng thấy trong lịch sử.

Thực chất, ý tưởng táo bạo này xuất phát từ một lí do nhân văn: giúp sức và gây quỹ cho Prostate Cancer UK, một tổ chức chuyên nghiên cứu, nâng cao nhận thức và hỗ trợ những bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt ở Vương quốc Anh. Các mũi tên trắng trên áo và quần chỉ vào bộ phận liên quan bên dưới và khuyến khích nam giới kiểm tra.

Với mỗi chiếc áo bán ra, câu lạc bộ sẽ trích 5 bảng để quyên góp cho Prostate Cancer UK. Phía Bedale mong muốn nhận được tổng cộng 250.000 bảng sau cả chiến dịch.

Bedale AFC cũng là câu lạc bộ nổi tiếng với những mẫu áo khác người, các món ăn như xúc xích, khoai tây nghiền, BBQ và cà rốt thuần chay đều đã được họ đưa lên áo đấu những mùa giải trước. Điều này là do nhà tài trợ của đội bóng, Heck Food, là một doanh nghiệp thực phẩm.

Chia sẻ về những chiếc áo đấu của câu lạc bộ, co-founder của Heck Food, Andrew Keeble nói: "Nhiều người không thích ý tưởng của chúng tôi, nhưng chẳng sao cả, mỗi năm chúng tôi đều có những ý tưởng mới, cứ thế tiếp tục thôi."


Source