Một trang web mới sử dụng WordPress

Kính Cường Lực

Cách lắp đặt vách kính văn phòng chuẩn kỹ thuật QNP

Cánh cửa của không gian làm việc, phần vách của phòng làm việc có vai trò quyết định rất lớn đối với chất lượng công việc và sự phát triển của một tập thể. Một thực trạng bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được hiện nay trong thị trường đó chính là khách hàng có xu hướng lắp đặt vách văn phòng bằng những vật liệu mới. Vách kính là một trong những lựa chọn đa số và cách lắp đặt vách kính văn phòng chuẩn nhất rất được quan tâm.

Hướng dẫn cách lắp đặt vách kính văn phòng chuẩn kỹ thuật

  • Khảo sát

Bước khảo sát được thực hiện ngay trong không gian cần lắp vách kính. Khảo sát được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật nhằm tìm kiếm được phương án lắp đặt thích hợp cũng như đánh giá chất lượng của vị trí cần lắp vách kính tốt hoặc không tốt.

  • Đo kích thước

Kích thước cần đo là diện tích của căn phòng cần lắp đặt vách kính, tính toán kích thước từng tấm kính được sử dụng và liên hệ với điểm cung cấp để cắt bán chính xác. Bước đo đạc cần chính xác đến con số nhỏ nhất nhằm giúp việc lắp được thực hiện nhanh.

  • Lắp đặt

Lắp đặt theo đúng với thiết kế, kích thước được đo hoặc vẽ ra trong bước khảo sát cũng như đo đạc ban đầu. Từng vị trí vách kính khác nhau sẽ có thông số kỹ thuật khác nhau và cách lắp đặt chính xác nhất.

Sau khi hoàn thành bước lắp đặt bạn cần kiểm tra chất lượng của vách kính trước khi đưa vào sử dụng sản phẩm. Kiểm tra để đánh giá được cách lắp đặt vách kính văn phòng có chuẩn xác hay chưa, có lỗi kỹ thuật hay không nhằm sửa chữa kịp thời. Nếu cần thiết hãy liên hệ với địa điểm chuyên cung cấp người lắp đặt vách kính văn phòng trong thị trường để hỗ trợ bạn làm việc thật hiệu quả và đúng với quy trình