Một trang web mới sử dụng WordPress

Chưa được phân loại

CÁC THƯƠNG HIỆU THỂ THAO TẠI EURO 2020 Giải đấu cấp châu lục luôn là cơ hội tốt…

CÁC THƯƠNG HIỆU THỂ THAO TẠI EURO 2020

Giải đấu cấp châu lục luôn là cơ hội tốt để chúng ta hiểu hơn về chiến lược của những thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới. Bản đồ tài trợ Euro 2020 bao gồm 6 thương hiệu, và gần 90% các đội tập trung vào 3 thương hiệu khổng lồ là Nike, Adidas và PUMA.

Với Nike, có 9 đội tuyển quốc gia sẽ ra sân với biểu tượng Swoosh trên áo đấu: Hà Lan, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Croatia, Slovakia, Pháp, Phần Lan, Bồ Đào Nha và Ba Lan.

Bỉ, Tây Ban Nha, Xứ Wales, Scotland, Nga, Đức, Hungary và Thụy Điển lựa chọn Adidas. Trong khi Ý, CH Séc, Thụy Sĩ và Áo khoác áo PUMA. Các thương hiệu có một đại diện duy nhất là Hummel (Đan Mạch), Jako (Bắc Macedonia) và Joma (Ukraina).

Sau thành công năm 2016, kì Euro Bồ Đào Nha lên ngôi vô địch ngay tại Stade de France trước chủ nhà Pháp, Nike đã tiếp quản thêm 3 đội tuyển. Adidas và PUMA lại cho thấy sự thụt lùi khi mỗi thương hiệu đánh mất 1 đội bóng và tay đối thủ. Năm 2016, ngoài những tên tuổi lớn, còn có sự xuất hiện của Errea với Iceland, Macron với Albania và Umbro với Ireland.

Bạn tin tưởng vào phần thắng của thương hiệu nào tại kì Euro lần này?

Euro 2020, còn 6 ngày!

(Ảnh: NSS Sports)
Source