Một trang web mới sử dụng WordPress

Mái tôn

Các kiểu nhà cấp 4 mái tôn chữ l phổ biến nhất 2021- Maitonaqua

nhà mái tôn chữ l đơn giản với thời gian thi công nhanh chóng. Tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang đến nét đẹp, ấn tượng cho ngôi nhà. Đặc biệt hơn, mẫu nhà này đảm bảo công năng, tiện nghi nhất định nên được nhiều gia chủ yêu chuộng. Sau đây là các kiểu nhà mái tôn phổ biến nhất 2021

Nhà cấp 4 hình chữ L mái tôn

Đây là một trong những mẫu nhà mái tôn chữ l cấp 4 đơn giản nhất hiện nay. So với những mẫu nhà khác nhau: mái thái, mái ngói,…thì chi phí bắn mái tôn rẻ hơn rất nhiều lần. Bên cạnh đó, thời gian thiết kế, thi công của nhà cấp 4 mái tôn cũng nhanh hơn.

Đối với những vùng có khí hậu thời tiết mát mẻ, ôn hòa thì những mẫu nhà cấp 4 mái tôn như thế này được ưu tiên sử dụng rất nhiều, vừa đảm bảo công năng sử dụng, lại  tiết kiệm chi phí.

Nhà cấp 4 hình chữ L mái thái

Nhà mái tôn chữ l giả ngói thái đỏ tươi được xem là một trong những kiểu màu sắc được ưa chuộng ở các vùng nông thôn Việt Nam. Với kiến trúc chữ L, gia chỉ có thể thiết kế 2-3 phòng ngủ thích hợp cho những gia đình 4 thành viên nhằm đảm bảo sự riêng tư.

Nhà cấp 4 mái thái chữ L kiểu dáng nhà vườn

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 chữ L đơn giản được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Khi cuộc sống thường ngày quá bạn rộng và ngột ngạt thì xu hướng thiết ké nhà vườn ngày càng được ưa chuộng lựa chọn ở cả nông thông và thành phố.

Với mẫu nhà cấp 4 nông thôn hình chữ L này, gia chủ có thể thiết kế từ 3 – 4 phòng ngủ để cung cấp không gian nghỉ ngơi thoải mái cho toàn bộ thành viên trong gia đình.

Nhà cấp 4 chữ L đẹp mái lệch

Chắc hẳn các bạn đã không còn quá xa lạ gì với mẫu nhà mái tôn chữ l này rồi phải không. Với chi phí khoảng 300 – 400 triệu, mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L này được xem là “mẫu hình lý tưởng” cho nhiều gia đình ở cả nông thôn và thành phố.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L đơn giản mái thái được thiết kế đơn giản, phong cách hiện đại với phần mái lệch. Bên cạnh đó bạn nên lựa chọn màu sắc sơn ngoại thất nhẹ nhàng kết hợp với các cửa kính màu trắng, vừa tạo điều kiện cho việc đón nắng, ánh sáng từ bên ngoài vào, giúp tiết kiệm chi phí điện, vừa mang đến không gian thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Trên đây là bài chia sẻ nhà mái tôn chữ l của chúng tôi. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339