Một trang web mới sử dụng WordPress

Áo Bóng Đá, Tin Tức Tổng Hợp

Bóng đá Nike thúc đẩy sự đa dạng thông qua áp phích mới


Nike Football đã ủy quyền cho các họa sĩ minh họa Haein Kim và Tayfun Pekdemir tạo ra năm tấm áp phích mô tả một cách tiếp cận biểu cảm để chơi một trò chơi đẹp mắt.

Đối với bản phát hành mới nhất này, Kim và Pekdemir, minh họa một số điểm sáng hàng đầu của trò chơi – từ Erling Haaland đến Marcus Rashford – theo thẩm mỹ sống động đặc trưng của họ. Phát biểu sau này, tiền đạo trẻ người Anh và Manchester United đã được ca ngợi rộng rãi trong cuộc chiến chống lại tình trạng vô gia cư và nạn đói ở trẻ em, củng cố ảnh hưởng mà thể thao có thể có đối với lợi ích lớn hơn của xã hội. Mới 23 tuổi, Rashford đang trở thành gương mặt đại diện cho Nike Football, trong nỗ lực khuyến khích các cầu thủ thể hiện bản thân mà không sợ hãi.

Cùng với Wieden + Kennedy Amsterdam, tác phẩm nghệ thuật sẽ được trình chiếu trên khắp Amsterdam, Berlin, London, Rome và Barcelona và là một phần của chiến dịch The New Land of Football đang diễn ra, bắt đầu lần đầu tiên vào ngày 25 tháng 6. Quảng cáo ban đầu quay trở lại nhiều địa điểm mang tính biểu tượng của Nike, chẳng hạn như quảng cáo Joga Bonito năm 2006, với lập trường bổ sung nhằm thúc đẩy sự đa dạng, công bằng và hòa nhập.

Đi kèm với loạt áp phích, vào mỗi thứ Sáu trong tháng, người hâm mộ có thể theo dõi các Câu chuyện trên Instagram của Tin tức Bóng đá mới của Nike, nơi sẽ hiển thị các clip về đủ loại – từ chuyên nghiệp đến sân với mọi hình dạng và kích cỡ.

Ở các tin tức khác liên quan đến bóng đá, Goldman Sachs đã dự đoán tuyển Anh vô địch Euro 2020. Bạn có đồng ý không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Source link