Một trang web mới sử dụng WordPress

Áo Bóng Đá, Tin Tức Tổng Hợp

Bộ sưu tập Jadon Sancho x Nike Football SE11


Trong vài mùa giải qua, Jadon Sancho đã khẳng định mình là một trong những tài năng thú vị nhất của bóng đá thế giới. Kể từ khi chuyển Manchester City cho Borussia Dortmund ba năm trước, cầu thủ 20 tuổi này đã có trận ra mắt đội tuyển Anh, có tên trong Đội hình xuất sắc nhất Bundesliga và hiện đang được một số câu lạc bộ lớn nhất trên toàn cầu muốn có. Bất chấp sự nổi lên mạnh mẽ của ngôi sao, cầu thủ bóng đá sinh ra ở London vẫn trung thành với nguồn gốc của mình.

Hợp tác với Nike Bóng đá, Sancho đã trình làng bộ sưu tập quần áo và giày dép đầu tiên của mình lấy cảm hứng từ những con phố ở Đông Nam London và những ảnh hưởng văn hóa mà anh ấy lớn lên. Với tiêu đề ‘SE11 Sancho Collection’, bản phát hành là một kỷ niệm về mối quan hệ của anh ấy với quê hương của anh ấy, nơi đã hình thành nên anh ấy ngày hôm nay.

“Điều này không chỉ dành cho tôi, mà nó dành cho tất cả các vận động viên ballet trên khắp London, những người được cho biết rằng họ sẽ không bao giờ làm được,” Jadon nói. “Mỗi khi bước ra sân, tôi đại diện cho tất cả. Thật là một đặc ân và vinh dự khi có những đứa trẻ ở London ủng hộ tôi và phát hành một bộ sưu tập mà tất cả chúng đều có thể liên quan ”.

Các tài liệu tham khảo về văn hóa như ‘MEGZ’ có thể được tìm thấy ở bên hông giày, một từ bắt nguồn từ thuật ngữ nhục đậu khấu – một nhãn hiệu đặc trưng cho phong cách chơi lắt léo của Sancho. Bên dưới tấm biển ‘KHÔNG CÓ TRÒ CHƠI BÓNG BÓNG’, bạn có thể thấy dấu hiệu này được tìm thấy ở nhiều khu đất trên khắp London, nơi bóng đá không được khuyến khích.

“Chúng tôi đã chơi mọi lúc mọi nơi, đó chỉ là văn hóa ở London. Tất cả những gì bạn cần là một quả bóng đá. Bạn sẽ luôn có một anh chàng với bàn chân yếu ớt có thể phá vỡ cửa sổ và khiến tất cả chúng ta gặp rắc rối ”.

Trên dây buộc dòng chữ ‘Blue Park’ được khắc cẩn thận, đây là những gì Jadon và bạn bè của anh ấy gọi là những sân bê tông nhỏ trên khắp Kennington. ‘# SE11 4 J @ DON’ được viết trên lưỡi và là biểu tượng cho sự kết nối của Sancho với khu vực.

Ngoài những đôi giày bốt, bộ sưu tập còn được hoàn thiện với áo đấu, bộ đồ thể thao, áo phông và áo thi đấu nam London của Nike.

Bộ sưu tập Sancho SE11 hiện có sẵn để truy cập sớm từ nike.com trước khi phát hành đầy đủ vào ngày 24 tháng 8.

Tin khác, Liverpool đã tiết lộ bộ quần áo bóng đá sân khách đầu tiên của Nike cho mùa giải tới.

Source link