Một trang web mới sử dụng WordPress

Áo Bóng Đá, Tin Tức Tổng Hợp

Bộ quần áo bóng đá trên sân nhà Atlético Madrid 2021/22 của Nike


Nike đã tiết lộ bộ trang phục thi đấu 2021/22 sẽ được mặc bởi nhà vô địch Tây Ban Nha Atlético Madrid. Thiết kế kỷ niệm 75 năm kể từ khi câu lạc bộ đổi tên thành Atlético de Madrid vào năm 1975, mở ra một thời kỳ hoàng kim cho câu lạc bộ mà nó thường xuyên thách thức vương miện La Liga.

Bộ đồ thi đấu của câu lạc bộ đã đổi tên có sọc trắng trung tâm, được tái tạo trên thiết kế 2021/22. Một tính năng khác là một chữ cái lớn “A” được tạo ra bởi các sọc màu đỏ trung tâm, trong khi Nike cũng đã tạo cho bộ quần áo này một tính thẩm mỹ bằng sơn, với các điểm nhấn màu đỏ xuất hiện trên các sọc trắng. Áo đấu màu đỏ và trắng sẽ được mặc cùng với quần đùi màu xanh nước biển và tất sọc xanh trắng. Bộ dụng cụ được làm từ 100% vải polyester tái chế, làm từ chai nhựa tái chế.

Bộ quần áo bóng đá sân nhà mới của Atlético Madrid sẽ được câu lạc bộ mặc trong suốt mùa giải 2021/22 và hiện có sẵn cho các thành viên của Nike thông qua cửa hàng trực tuyến của Nike và các kênh Atlético Madrid. Nó sẽ phát hành trên toàn cầu vào ngày 12 tháng 7.

Thiết kế màu sơn tuân theo các lựa chọn thiết kế độc đáo khác từ các mẫu áo thi đấu gần đây của Nike, bao gồm bộ ảo ảnh quang học của Chelsea và các sọc được mô phỏng lại của bộ quần áo bóng đá của Barcelona.Source link