Một trang web mới sử dụng WordPress

Áo Bóng Đá, Tin Tức Tổng Hợp

Bộ quần áo bóng đá Nike giới thiệu tuyển Anh World Cup


Bóng đá Anh được cho là ở vị trí tốt nhất mà nó từng có. Trong khi đội tuyển quốc gia nam đã thành công ở giải đấu lớn với việc lọt vào bán kết World Cup và chung kết Euro ở hai giải đấu gần đây nhất, thì đội tuyển nữ gần đây đã khiến đất nước tự hào sau khi mang bóng đá nhà với chiến thắng Euro trong mùa hè. Ngoài ra, đừng quên đội tuyển Anh vô địch World Cup 2017 vào năm 2017, với một số cầu thủ giỏi của đội đó – chẳng hạn như Phil Foden, Emile Smith Rowe và Jadon Sancho – là một trong những vận động viên ballet thú vị nhất của đất nước được mong đợi để lần đầu tiên đưa bóng đá nam quốc gia về nhà kể từ năm 1966.

Mỗi giải đấu lớn mà các đội tuyển quốc gia của Anh đã thành công đều đi kèm với một bộ quần áo mang tính biểu tượng, và giờ đây Nike Football và Anh đã giới thiệu bộ quần áo bóng đá sân nhà và sân khách mới cho World Cup mùa đông năm nay tại Qatar. Các thiết kế mới lấy cảm hứng từ sự táo bạo và năng lượng trẻ trung của đội một hiện tại và cả hai bộ quần áo đều có màu sắc truyền thống của Anh, với áo đấu sân nhà có màu trắng và sân khách có màu đỏ. Áo đấu sân nhà đi kèm với phần đế sạch sẽ có các họa tiết “Blue Void” nổi bật và độ chuyển màu thể hiện thiết kế méo mó của đồ họa Tam sư trên vai. Bộ quần áo bóng đá sân khách – gợi nhớ đến áo đấu năm 1998 – có cổ áo được làm lại và có hình Tam sư dệt kim khi cổ áo bị bung ra.

Cùng với áo thi đấu mới, Nike Football cũng đã giới thiệu bộ quần áo huấn luyện mới được làm thủ công từ công nghệ Dri-FOT ADV chất lượng cao và 100% polyester tái chế. Bộ quần áo nhẹ cũng được thiết kế từng điểm ảnh và thoáng khí trên da để tạo luồng không khí phù hợp, tránh nóng nực và đổ mồ hôi cho các cầu thủ dưới ánh nắng mặt trời Qatar. Làm tròn bộ sưu tập hàng may mặc của Anh, cũng có sẵn một chiếc túi phong cách sống và là bộ sưu tập hàng may mặc đầu tiên được tạo ra cho mùa đông. Phạm vi bao gồm bộ thể thao, áo polo, áo mưa và áo hoodie được thiết kế để mặc cùng với áo thi đấu mới.

Bạn có thể có cái nhìn sâu hơn về áo đấu sân nhà và sân khách của đội tuyển Anh cho World Cup 2022 ở trên và cả hai đều có sẵn trên trang web chính thức của Nike Football.

Trong các tin tức thời trang khác, hãy xem chương thứ hai của Stone Island cho mùa Thu / Đông 2022.

Source link

Trả lời