Một trang web mới sử dụng WordPress

Áo Bóng Đá, Tin Tức Tổng Hợp

Bộ đồ đá banh thứ ba của Tottenham Hotspur 2021/22 của Nike Football


Tottenham Hotspur và Nike Football đã kêu gọi tâm trí của các nhà sáng tạo trẻ địa phương cho bộ đồ đá banh thứ ba năm 2021/22 của mình, khi câu lạc bộ xem xét khu vực này có ý nghĩa như thế nào đối với họ và kỷ niệm sự sống động của địa điểm N17.

Làm việc cùng với Nike, tám nhà sáng tạo trẻ đã được hướng dẫn thông qua một hội thảo chứng kiến ​​họ bày tỏ cảm xúc của mình đối với Tottenham và các khu vực lân cận, sau đó được kết hợp thành một chiếc áo đấu nổi bật.

Các họa tiết và hình in đậm kết hợp giữa màu tím đậm và xanh lá cây ở phía trên, với quần short và tất có màu tím phù hợp, trong khi logo N17 bên trong cổ áo là lời nhắc nhở rằng nhà không bao giờ xa.

Khi Nike tiếp tục nỗ lực hướng tới không có carbon và không chất thải, nhãn hiệu đã sử dụng các chất thay thế bằng vật liệu carbon thấp hơn. Polyester tái chế giúp giảm lượng khí thải carbon lên đến 30%, đây là điều mà Nike đang làm với mỗi bộ quần áo mà hãng sản xuất.

Bộ quần áo bóng đá thứ ba năm 2021/22 của Tottenham hiện có sẵn để mua từ cả cửa hàng trực tuyến của Nike và câu lạc bộ.

Trong các tin tức khác, hãy xem bộ quần áo bóng đá thứ ba năm 2021/22 của Inter Milan được lấy cảm hứng từ sự bình đẳng và hòa nhập.

Source link