Một trang web mới sử dụng WordPress

Chưa được phân loại

ÁO ĐẤU ITALIA TRƯỚC GIỜ KHAI MẠC: RÂU ÔNG NỌ CẮM CẰM BÀ KIA Italia sẽ đối đầu v…

ÁO ĐẤU ITALIA TRƯỚC GIỜ KHAI MẠC: RÂU ÔNG NỌ CẮM CẰM BÀ KIA

Italia sẽ đối đầu với Thổ Nhĩ Kỳ trong trận mở màn VCK Euro 2020 vào 2 giờ rạng sáng ngày mai. Tuy áo đấu của hai đội vẫn chưa được công bố, gần như chắc chắn chúng ta sẽ thấy một sự kết hợp không được hài hòa giữa áo cầu thủ và áo thủ môn của đội tuyển Thiên Thanh.

Dù thi đấu tại Roma nhưng Italia được tính là đội khách. Thổ Nhĩ Kỳ được quyền mặc áo đấu sân nhà (màu trắng), do đó, tuyển Ý sẽ mặc áo đấu sân nhà của họ (màu xanh). Đây là mẫu áo nhận được sự yêu thích của số đông cổ động viên trong suốt những ngày vừa qua. Tiếc thay, chúng ta sẽ không được thấy diện mạo đầy cảm hứng Phục hưng một cách trọn vẹn.

Với việc phát hành template mới cho một số đội bóng vừa qua, mẫu áo sáng kiến mới của PUMA không chỉ được áp dụng cho sân khách, mà còn cả áo đấu thủ môn (như ảnh).

Dự đoán này càng có cơ sở khi trong trận giao hữu với CH Czech mới đây, đội tuyển Ý và PUMA cũng đã lựa chọn combo khá lệch sóng này để thi đấu.

Theo các bạn, sự thay đổi này của PUMA có phù hợp, liệu mẫu áo cũ có nên được giữ lại để tạo sự thống nhất cho diện mạo của các cầu thủ?
Source