Một trang web mới sử dụng WordPress

Chưa được phân loại

ÁO ĐẤU BARCELONA SẼ ĐƯỢC TÀI TRỢ BỞI PUMA? Thương hiệu thể thao PUMA đang quan …

ÁO ĐẤU BARCELONA SẼ ĐƯỢC TÀI TRỢ BỞI PUMA?

Thương hiệu thể thao PUMA đang quan tâm đến tình trạng hợp đồng giữa FC Barcelona và Nike. Cả Barca và tập đoàn đa quốc gia Bắc Mỹ đều muốn đàm phán lại, và một cuộc chia tay rất có thể sẽ diễn ra. PUMA hiện trong giai đoạn mở rộng, trong chiến lược dài hơi đó, Barcelona là cái tên họ khát khao theo đuổi.

Barcelona và Nike đã gắn bó với nhau từ năm 1998, hợp đồng cùng các điều kiện hiện tại được thiết lập vào năm 2018. Trong đó có chỉ rõ, hợp đồng này kéo dài tối đa 10 năm, tức là đến năm 2028 với hai phần rõ ràng: phần đầu từ 2018 đến 2023, 5 năm sau có thể gia hạn.

Hiện tại, Barcelona nhận 105-150 triệu Euro từ Nike mỗi mùa. Trong thời gian gần đây, hai bên có xảy ra một số căng thẳng và bất đồng quan điểm. Nike tin rằng con số 150 triệu Euro nên được xem xét lại, nhất là khi dịch bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh doanh của tập đoàn, Barcelona thì không nghĩ như vậy.

Cả hai bên sẽ ngồi lại và nghiêm túc thương lượng về những điều khoản có trong hợp đồng, đặc biệt là việc kích hoạt điều khoản gia hạn 5 năm. PUMA chắc chắn đã chuẩn bị để nhảy vào, và liệu họ có tận dụng được cơ hội vàng này hay không, chúng ta hãy cùng chờ xem.

(Theo Mundo Deportivo)
Source